Showbiz muôn màu

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ 'vết sẹo' sau khi mưu sinh cùng Huy Khánh

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:29 | 09/09/2023

Là khách mời nữ duy nhất đồng hành cùng bộ đôi 'song Khánh' ở Đệ nhất mưu sinh, khiến khán giả lo ngại là 'bánh bèo', Diệp Bảo Ngọc đã chứng minh ra sao?

Tập 9 chương trình thực tế Đệ nhất mưu sinh có sự góp mặt của Huy Khánh - Duy Khánh - Quốc Khánh - Diệp Bảo Ngọc. Là khách mời nữ duy nhất từ đầu chương trình, Diệp Bảo Ngọc cho biết cô đã có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

"Ban đầu, khi ê kíp mới công bố thông tin Ngọc sẽ tham gia chương trình, có nhiều khán giả bày tỏ sự nghi ngờ. Lý do là bởi việc các chuyến mưu sinh của chương trình khá cực nhọc, khán giả lo Ngọc là phụ nữ, lại nhìn có vẻ hơi bánh bèo, yếu đuối thì sợ không theo được", Diệp Bảo Ngọc nói.

Diệp Bảo Ngọc là "bóng hồng" đầu tiên cùng trải nghiệm hành trình Đệ nhất mưu sinh

Diệp Bảo Ngọc là "bóng hồng" đầu tiên cùng trải nghiệm hành trình Đệ nhất mưu sinh

Diệp Bảo Ngọc "chịu chơi" không thua đồng nghiệp nam 

Diệp Bảo Ngọc nói thêm, cô muốn chứng minh cho khán giả thấy là mình không hề điệu đà hay "bánh bèo" như một số người vẫn nghĩ. Nữ diễn viên bày tỏ tuy nhìn bề ngoài cô có vẻ mảnh mai nhưng kỳ thực, Diệp Bảo Ngọc là kiểu người rất "chịu chơi", luôn cố gắng làm việc hết sức mình.

"Sau khi chương trình lên sóng, tôi nhận về nhiều lời khen. Ban đầu ai cũng nghĩ chắc Diệp Bảo Ngọc sẽ không thể đi mưu sinh kiếm tiền đâu nhưng khi thấy tôi thu hoạch hành, bán cá quá nhiệt tình, khán giả cũng bất ngờ lắm. 

Tất nhiên, tôi biết khán giả có quyền đặt câu hỏi hoặc đưa ra ý kiến trái chiều về mình. Tôi luôn cố gắng tiếp thu, nhìn nhận mọi thứ khách quan để bản thân mình ngày càng tốt hơn", Diệp Bảo Ngọc nói.

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ 'vết sẹo' sau khi mưu sinh cùng Huy Khánh - Ảnh 2.

"Ngọc nữ màn ảnh" bất ngờ thành cô gái bán cá cực nhanh nhẹn ở Ninh Thuận

"Ngọc nữ màn ảnh" bất ngờ thành cô gái bán cá cực nhanh nhẹn ở Ninh Thuận

Diệp Bảo Ngọc kể trong lúc đi làm tình nguyện viên ở Vườn quốc gia Núi Chúa, cô đã trượt chân té ngã và bị đá đâm vào tay chảy máu. Trong quá trình đỡ đẻ cho rùa biển, đội tình nguyện viên đã tắt toàn bộ thiết bị chiếu sáng, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến rùa.

Khi di chuyển trong bóng tối, Diệp Bảo Ngọc bị trượt chân và ngã lên đá. Thấy Diệp Bảo Ngọc im lặng, Huy Khánh - Quốc Khánh - Duy Khánh mới hỏi cô có làm sao không, lúc này Diệp Bảo Ngọc mới kể cho mọi người nghe về cú ngã của mình.

Sau đó, ê kíp sản xuất chương trình lập tức sơ cứu vết thương cho nữ diễn viên. Diệp Bảo Ngọc bày tỏ cô đã có kỷ niệm nhớ đời vì lần đầu tiên được đỡ đẻ cho rùa biển mà còn bị té ngã đến mức để lại sẹo dài trên tay. 

"Bây giờ thì vết thương lúc ngã đã lành rồi nhưng tay tôi vẫn còn vết sẹo (cười). Tôi rất thích Đệ nhất mưu sinh vì giúp cho mình có thêm nhiều trải nghiệm khi đi làm kiếm sống. Tôi đã nhổ hành suốt cả buổi mà chỉ nhận về lương 30.000 đồng.

Diệp Bảo Ngọc chứng tỏ bản thân không phải là "bánh bèo" như vẻ ngoài

Diệp Bảo Ngọc chứng tỏ bản thân không phải là "bánh bèo" như vẻ ngoài

Cầm số tiền đó trên tay tự nhiên thấy rất quý, đồng thời mình cũng hiểu và trân quý hơn những người nông dân. Chưa hết, tôi và anh Huy Khánh còn ra chợ bán cá nữa, khi bị đặt vào tình huống khó, mình phải dùng hết mọi kỹ năng để bán cho bằng được cá, bởi nếu bạn không làm được, không thu tiền về thì đâu có tiền để ăn cơm", Diệp Bảo Ngọc kể thêm.

Không chỉ là show giải trí thông thường, Đệ nhất mưu sinh còn tạo sự khác biệt khi chú trọng chia sẻ, cảm thông với những công việc mưu sinh vất vả ngoài đời thực. 

Qua từng công việc mưu sinh, những thông điệp giá trị, ý nghĩa về văn hóa địa phương sẽ được truyền tải trong chương trình. Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình thực sự được hòa mình, trải nghiệm với những công việc tay chân quen thuộc tại từng nơi mà họ đi qua.

Những món ăn, vật dụng thân thương, bình dị, gợi nhắc cuộc sống đời thực cũng được ê kíp sản xuất đưa vào chương trình. Sức sống của nghệ sĩ tham gia show không nằm ở tấm áo lấp lánh hào quang.

Huy Khánh bị vạch mặt "ăn quỵt" khi tham gia show mưu sinhHuy Khánh bị vạch mặt 'ăn quỵt' khi tham gia show mưu sinh Huy Khánh, Duy Khánh lăn xả kiếm tiền trong Đệ nhất mưu sinhHuy Khánh, Duy Khánh lăn xả kiếm tiền trong Đệ nhất mưu sinh Nhạc sĩ Bùi Công Nam tham gia show mưu sinh với vai trò đặc biệtNhạc sĩ Bùi Công Nam tham gia show mưu sinh với vai trò đặc biệt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU