Showbiz muôn màu

Đông Nhi: Khán giả của tôi cũng giống như gia đình vậy

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:18 | 08/09/2023

Mở màn talkshow với những câu chuyện trên phim trường cùng nghệ sĩ - On set, Đông Nhi thẳng thắn trả lời những câu hỏi xoay quanh sự nghiệp 15 năm ca hát của mình.

Xuất hiện giản dị và thân thiện, Đông Nhi đã vui vẻ, thẳng thắn trả lời tất cả những câu hỏi xung quanh âm nhạc và sự nghiệp 15 năm ca hát. Đặc biệt, cô cũng trực tiếp nói về sự vụ hiểu lầm đáng tiếc với FC trước đây.

Với Đông Nhi, đó là một câu chuyện của quá khứ. Nữ ca sĩ tự nhận bản thân đã quá nóng giận và không đủ tỉnh táo khi đăng bài trên trang cá nhân.

Đông Nhi xem khán giả như thành viên trong gia đình

Đông Nhi đã có những trải lòng sau 15 năm làm nghề trong talkshow On Set

Đông Nhi đã có những trải lòng sau 15 năm làm nghề trong talkshow On Set

Đông Nhi chia sẻ: “Em nhận ra là mình quá nóng giận, mình không có đủ sự tỉnh táo nên đã lên cái post đó. Nhưng sau câu chuyện đó, em đã có được một điều tuyệt vời hơn, đó là sự hòa giải giữa em và những bạn trong cuộc. Vì không hiểu nhau, vì không chịu nói chuyện với nhau, nên mới thành ra như vậy.

Em nghĩ khán giả của mình giống như gia đình mình vậy. Những thành viên trong gia đình mình sống cùng với nhau hằng ngày mà còn hiểu lầm nhau, đôi khi còn cự cãi với nhau thì huống chi là gia đình mà không ở cùng nhà. 

Điều đó là điều mà mình không thể tránh khỏi được. Nên bài học rút ra là nếu có bất cứ cái gì không vừa lòng nhau, mình nên nói chuyện thẳng thắn với nhau".

Đông Nhi cho biết cô xem khán giả là gia đình

Đông Nhi cho biết cô xem khán giả là gia đình

Là một trong những tên tuổi hàng đầu của thị trường nhạc Việt, năm 2023 này Đông Nhi kỷ niệm 15 năm ca hát bằng loạt dự án được đầu tư chỉn chu, bài bản.

Không chỉ dừng lại ở Người ôm pháo hoa, Những năm tháng tươi đẹp Ý trời, Đông Nhi còn dự tính sẽ phát hành album riêng. Tuy nhiên, cô không quá đặt nặng về mặt thành tích của các sản phẩm.

Đông Nhi ấp ủ nhiều dự định trong năm 2023

Đông Nhi ấp ủ nhiều dự định trong năm 2023

Đông Nhi nhìn nhận: “Việc của một người nghệ sĩ là cố gắng làm tốt nhất trong khả năng có thể của mình. Nên là không ai nói trước được điều gì cả. Nếu như sự yêu mến của mọi người vẫn dành cho mình, ủng hộ cho sản phẩm của mình, đó chắc chắn sẽ là niềm động lực lớn.

Còn nếu như chẳng may mà mình không đạt được như kỳ vọng của mọi người, thì mình cũng không gục ngã mà mình phải suy nghĩ bước tiếp theo làm sao để chinh phục khán giả đây. Một bài hát “hot” cho mình trải nghiệm đặc biệt. Mà một bài hát không thành công cũng cho mình một bài học vô cùng quý giá".

Series ON SET|TRÊN PHIM TRƯỜNG sẽ là một chuỗi talkshow dài hơi, hứa hẹn mang đến những cuộc trò chuyện chất lượng cùng những nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích. Ê kíp sản xuất mong muốn qua chuỗi chương trình này, qua những cuộc trò chuyện thân tình và cởi mở, khán giả phần nào hiểu hơn về nghệ sĩ cũng như công việc của họ.

Tập 2 của ON SET sẽ là khách mời Trịnh Thăng Bình. Thời gian qua, Trịnh Thăng Bình cũng là tên tuổi chịu nhiều dư luận khi anh liên tục gặp sự cố trong nghề nghiệp cũng như đời sống cá nhân.

Tại sao Trịnh Thăng Bình lại hát như người nước ngoài vậy? Bình cảm thấy như thế nào khi khán giả quay lưng? Điều Trịnh Thăng Bình hối tiếc nhất khi Liz Kim Cương rời khỏi công ty là gì? Câu trả lời chi tiết và đầy đủ cho những câu hỏi này sẽ được Trịnh Thăng Bình nói hết trong ON SET|TRÊN PHIM TRƯỜNG.

Đông Nhi tràn đầy năng lượng trở lại đường đua âm nhạc, lần đầu hát live Ý trờiĐông Nhi tràn đầy năng lượng trở lại đường đua âm nhạc, lần đầu hát live Ý trời Đông Nhi bắt tay DTAP, lần đầu kết hợp tlinh trong dự án mớiĐông Nhi bắt tay DTAP, lần đầu kết hợp tlinh trong dự án mới MV mới của Đông Nhi trở lại sau khi bất ngờ "bay màu" trên YouTubeMV mới của Đông Nhi trở lại sau khi bất ngờ 'bay màu' trên YouTube
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU