Showbiz muôn màu

'Đào, phở và piano' nhận lời chê vô lý, nam chính Doãn Quốc Đam phản pháo

JOY

Đăng lúc 13:58 | 26/02/2024

Giữa cơn sốt 'khát vé' và những lời đánh giá tích cực, 'Đào, phở và piano' bỗng nhận cả lời đả kích kém duyên khiến anh lính cảm tử quân Doãn Quốc Đam phải lên tiếng.

Là diễn viên chính của phim cũng là nhân tố được chú ý nhất khi Đào, phở và piano được quảng bá, Doãn Quốc Đam dành nhiều tâm huyết để tương tác với khán giả và đón nhận lời khen chê về tác phẩm của mình.

Nam chính 'Đào, phở và piano' Doãn Quốc Đam và tư thế tạo dáng với cành đào gây sốt mạng xã hội

Nam chính 'Đào, phở và piano' Doãn Quốc Đam và tư thế tạo dáng với cành đào gây sốt mạng xã hội

Doãn Quốc Đam ra mặt "bênh" Đào, phở và piano

Trong nhiều bài viết và bàn luận về chủ đề phim, Doãn Quốc Đam bày tỏ lời cảm ơn, sự tiếp thu với những góp ý một cách vui vẻ, dí dỏm. Dẫu vậy, nam diễn viên vẫn "tỏ thái độ" với một số lời chê "lạ lùng". 

Chẳng hạn có ý kiến trên một fanpage về phim cho rằng khen Đào, phở và piano hay chỉ là chiêu trò làm lố, gây chú ý. Thực chất, phim không có chất lượng bởi nếu phim thực sự hay đã được Nhà nước cử đi tranh giải và đoạt nhiều giải thưởng rồi.

Thậm chí, bình luận này còn cho rằng ngay Doãn Quốc Đam cũng chê phim mình đóng. Trước lời lẽ mang tính bia đặt vô lý này, Doãn Quốc Đam đã sử dụng tài khoản "chính chủ, có tích xanh" của mình để phản pháo lại.

Netizen có bình luận đả kích với bộ phim đang được khán giả trẻ yêu thích

Netizen có bình luận đả kích với bộ phim đang được khán giả trẻ yêu thích

Cúp Bông sen bạc của Đào, phở và piano

Cúp Bông sen bạc của Đào, phở và piano

"Đam đây. Định không sân si đâu mà đọc cái luận điểm nghe nó chướng tai quá. Phim không được giải hả?". Kèm theo lời phản hồi, Doãn Quốc Đam đăng ảnh chụp cúp và giấy chứng nhận Giải thưởng Bông sen bạc 2023 mà bộ phim vừa nhận dịp tháng 9-2023 vừa qua.

Dù tỏ thái độ cực gắt với bình luận kém duyên này nhưng Doãn Quốc Đam thẳng thắn thừa nhận, anh tự đánh giá tác phẩm mình đóng chính còn nhiều cái chưa làm được như phương thức thô sơ, vụng về... chứ không có ý chê phim như bình luận trên đặt ra. 

Lời chia sẻ khá thẳng thắn, dứt khoát này của nam chính Đào, phở và piano nhận được nhiều khen ngợi từ cư dân mạng.

Doãn Quốc Đam thẳng thừng phản pháo lời khích bác kém duyên của cư dân mạng về phim

Doãn Quốc Đam thẳng thừng phản pháo lời khích bác kém duyên của cư dân mạng về phim

Trong phim, Doãn Quốc Đam vào vai anh lính cảm tử quân dũng cảm, kiên cường khi đối đầu với quân Pháp để bảo vệ thành phố mình sinh ra. Anh cũng có mối tình đẹp lãng mạn với tiểu thư xinh đẹp và cùng viết lên câu chuyện bi tráng trong bối cảnh thời chiến khốc liệt.

Ngoài thông điệp đậm chất thơ, Đào, phở và piano còn là tác phẩm giúp nhiều khán giả trẻ cảm nhận được không khí lịch sử, một giai đoạn hào hùng và bi tráng trong việc bảo vệ hòa bình của đất nước, được khán giả trẻ yêu thích và dành nhiều lời khen ngợi.

Mai Phương bị phản ứng tiêu cực về phần thi đầu tiên ở Miss WorldMai Phương bị phản ứng tiêu cực về phần thi đầu tiên ở Miss World Phản ứng của khán giả khi phim Phản ứng của khán giả khi phim 'Trà' thông báo rút khỏi rạp chiếu Bị khán giả nhặt Bị khán giả nhặt 'sạn' phim Mai, Trấn Thành phản ứng ra sao?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU