Showbiz muôn màu

Trần Hạo Dân mong muốn hợp tác cùng tình cũ Xa Thi Mạn

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 25/02/2024

Mới đây 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân đã lần đầu nhắc đến tình cũ Xa Thi Mạn, sau hơn hai thập kỷ 'đường ai nấy đi' trong một bài phỏng vấn.

Nhắc đến Trần Hạo Dân, nhiều người nhớ ngay đến bóng hồng một thời của anh - Xa Thi Mạn. Cả hai công khai hẹn hò vào năm 2002. Chuyện tình này tưởng rằng sẽ đi đến một “happy ending", nhưng sau cùng Trần Hạo Dân và Xa Thi Mạn lại chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả.

Xa Thi Mạn xinh tươi đón Tết Giáp Thìn

Xa Thi Mạn xinh tươi đón Tết Giáp Thìn

Giai đoạn đó, trả lời phỏng vấn trên báo chí, nhất tỉ TVB - Xa Thi Mạn đã tiết lộ nguyên nhân cả hai chia tay là vì khác biệt trong cuộc sống và không thể dành thời gian cho đối phương vì bận rộn. 

Nhưng nguồn tin khác lại khẳng định Xa Thi Mạn chia tay Trần Hạo Dân sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình. Sau khi chia tay, mỗi người đều có một cuộc sống riêng, hiếm khi nhắc đến đối phương. 

Gần đây, Trần Hạo Dân quay lại TVB sau 16 năm để góp mặt vào bộ phim cổ trang Trạng vương chi vương trong vai khách mời. Điều trùng hợp là Xa Thi Mạn cũng quay lại TVB với vai Man tỉ trong Nữ hoàng tin tức.

Trần Hạo Dân muốn đóng phim cùng Xa Thi Mạn

Sau 16 năm, Trần Hạo Dân quay lại TVB góp mặt vào bộ phim truyền hình mới Trạng vương chi vương

Sau 16 năm, Trần Hạo Dân quay lại TVB góp mặt vào bộ phim truyền hình mới Trạng vương chi vương

Trước sự trùng hợp này, khi phóng viên hỏi về tình cũ Xa Thi Mạn, Trần Hạo Dân không hề né tránh, đã ca ngợi cô là "nữ hoàng" chưa bao giờ thất bại.

Thậm chí, Trần Hạo Dân cũng không quên dành lời khen ngợi, chúc mừng đến Xa Thi Mạn khi cô đã một lần nữa gây bão trong bộ phim Nữ hoàng tin tức, cũng như càn quét hết giải thưởng lớn của lễ trao giải thường niên TVB 2023.

Khi được hỏi nếu có cơ hội sẽ hợp tác với Xa Thi Mạn lần nữa, anh có nhận lời hay không. Trần Hạo Dân cũng thẳng thắn cho biết nếu có cơ hội, anh vẫn mong muốn một lần nữa được hợp tác với Xa Thi Mạn.

‘Phú bà‘Phú bà' Xa Thi Mạn mong chờ Tết đánh mạt chược ăn tiền, nhưng lại sợ thua Vừa ‘ômVừa ‘ôm' hết giải thưởng, Xa Thi Mạn liền chi 94 tỉ để tậu nhà Xa Thi Mạn càn quét giải tại Lễ trao giải TVB, phá kỷ lục 3 lần được Thị hậuXa Thi Mạn càn quét giải tại Lễ trao giải TVB, phá kỷ lục 3 lần được Thị hậu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU