Showbiz muôn màu

Xa Thi Mạn càn quét giải tại Lễ trao giải TVB, phá kỷ lục 3 lần được Thị hậu

THÚY MINH

Đăng lúc 10:59 | 15/01/2024

Với bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô tại TVB, Xa Thi Mạn đã càn quét toàn bộ giải thưởng lớn tại Lễ trao giải thường niên TVB. Đồng thời trở thành nữ diễn viên đầu tiên 3 lần đoạt giải Thị hậu TVB.

Đến hẹn lại lên, Lễ trao giải thường niên TVB đã được tổ chức vào ngày 14-1-2024 với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Xa Thi Mạn, Trương Trí Lâm, vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ, Lâm Bảo Di, Huỳnh Tông Trạch, Lý Thi Hoa, Dương Di, Cao Hải Ninh, Mã Quốc Minh, Huỳnh Thúy Như - Tiêu Chính Nam, Lâm Hạ Vy, Hà Y Đình, Lưu Bội Nguyệt...

Bộ phim 'Nữ hoàng tin tức' với sự trở lại tại TVB của Xa Thi Mạn và Lý Thi Hoa đã lập kỷ lục tại Lễ trao giải TVB khi càn quyét 8 giải thưởng lớn

Bộ phim 'Nữ hoàng tin tức' với sự trở lại tại TVB của Xa Thi Mạn và Lý Thi Hoa đã lập kỷ lục tại Lễ trao giải TVB khi càn quyét 8 giải thưởng lớn

Lễ trao giải thường niên TVB là sự kiện uy tín được khán giả mong đợi nhất của giải trí Hong Kong. Bởi trước đây có rất nhiều ngôi sao tên tuổi lớn được công nhận và yêu mến như: Thái Thiếu Phân, Xa Thi Mạn, Lê Tư, Quách Khả Doanh, Lý Nhược Đồng, Trương Khả Di, Châu Hải My, Quan Vịnh Hà, Tuyên Huyên, Đặng Tụy Văn, Uyên Minh Thuyên, Tiết Gia Yến, Quách Thiện Ni, Dương Di, Hồ Định Hân, Hồ Hạnh Nhi,... đều được tôn vinh tại giải thưởng này.

Cũng như thường lệ, Lễ trao giải thường niên TVB năm nay được khán giả quan tâm và mong đợi rằng ai sẽ là gương mặt Thị hậu (Nữ diễn viên chính xuất sắc) và Thị đế (Nam diễn viên chính xuất sắc).

Xa Thi Mạn càn quét giải tại Lễ trao giải TVB

Đặc biệt, năm nay ở hạng mục Thị hậu được nhiều người bàn tán, căng thẳng, quan tâm hơn ai hết bởi danh sách đề cử của mùa giải này quy tụ những tên tuổi uy tín. Không những thế, sự trở lại của Xa Thi Mạn và Lý Thi Hoa tại TVB tranh giải, khiến cuộc đua Thị hậu trở nên khốc liệt.

Sau cuộc “chạy đua" khốc liệt tranh ngôi vị Thị đế - Thị hậu TVB thì kết quả đã làm hài lòng khán giả thay vì nhận những chỉ trích như những năm trước.

Kết quả, với vai Văn Tuệ Tâm trong Nữ hoàng tin tức đã giúp Xa Thi Mạn ẵm trọn một lúc ba giải thưởng lớn của TVB gồm: Thị hậu TVB, Thị hậu Malaysia Nữ diễn viên TVB được yêu thích nhất khu vực Vịnh Lớn.

Thậm chí, cô nàng còn ôm thêm giải Nữ diễn viên có trang phục đẹp nhất. Đây có thể là một kết quả hết sức xứng đáng.

Sự trở lại TVB của Xa Thi Mạn đã giúp cô càn quét những giải thưởng tại lễ trao giải thường niên năm nay với các giải Thị hậu TVB, Thị hậu tại Malaysia, Nữ diễn viên TVB được yêu thích ở khu vực Vịnh Lớn

Sự trở lại TVB của Xa Thi Mạn đã giúp cô càn quét những giải thưởng tại lễ trao giải thường niên năm nay với các giải Thị hậu TVB, Thị hậu tại Malaysia, Nữ diễn viên TVB được yêu thích ở khu vực Vịnh Lớn

Việc càn quét hết giải thưởng tại Lễ trao giải thường niên của TVB, Xa Thi Mạn hạnh phúc không quên gửi lời cảm ơn đến quản lý cấp cao của TVB, ê kíp Nữ hoàng tin tức, bạn diễn trong phim cũng như khán giả đã yêu thương ủng hộ cho lần trở lại nhà đài của cựu hoa đán lần này.

Xa Thi Mạn xúc động gửi lời tri ân: “Tôi rất vui khi có cơ hội đứng đây gửi lời tri ân các thành viên đoàn phim đứng sau màn ảnh. Hạnh phúc lớn nhất của tôi là được hợp tác với các diễn viên tài giỏi: Mã Quốc Minh, Lý Thi Hoa, Cao Hải Ninh, Hà Quảng Bái... Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương tôi nhiều đến vậy”.

Với giải Thị hậu TVB năm nay cũng đã giúp Xa Thi Mạn lên No.1 hotsearch vì là nữ nghệ sĩ đầu tiên có đến 3 lần đoạt giải. Giải Thị hậu TVB đầu tiên của cựu hoa đán TVB là vai diễn Ngụy Du Phụng trong Phụng Hoàng Lâu (2006), tiếp đến là vai Đinh Tiểu Gia trong Sứ đồ hành giả (2014).

Bên cạnh Xa Thi Mạn, giải thưởng Thị đế TVB năm nay được trao cho nam diễn viên Trần Hào với vai ông trùm xã hội đen Văn Hoa phim Phá độc cường nhân.

Thị đế (Nam diễn viên chính xuất sắc) tại Malaysia Mã Quốc Minh

Thị đế (Nam diễn viên chính xuất sắc) tại Malaysia Mã Quốc Minh

Nhạc phim được yêu thích nhất thuộc về Crystal clear - nhạc phim Nữ hoàng tin tức do Viêm Minh Hy thể hiện.

Nhạc phim được yêu thích nhất thuộc về Crystal clear - nhạc phim Nữ hoàng tin tức do Viêm Minh Hy thể hiện.

Dàn diễn viên và ê kíp phim Nữ hoàng tin tức

Dàn diễn viên và ê kíp phim Nữ hoàng tin tức

Danh sách hạng mục giải thưởng và dàn diễn viên được vinh danh:

Nữ diễn viên TVB được yêu thích nhất ở khu vực Vịnh Lớn (Quảng Đông, Hong Kong, Macau): Xa Thi Mạn

Nam diễn viên TVB được yêu thích nhất ở khu vực Vịnh Lớn (Quảng Đông, Hong Kong, Macau): Huỳnh Tông Trạch.

Phim truyền hình được yêu thích nhất khu vực Vịnh Lớn (Quảng Đông, Hong Kng, Macau): Nữ hoàng tin tức.

Thị đế tại Malaysia: Mã Quốc Minh

Thị hậu tại Malaysia: Xa Thi Mạn

Chương trình thông tin và tạp kỹ TVB được yêu thích nhất tại Malaysia: Lê Nặc Ý chủ trì.

Phim truyền hình được yêu thích nhất tại Malaysia: Biệt đội tàng hình - giám chế Văn Vỹ Hồng.

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Cao Hải Ninh vai Cathy phim Nữ hoàng tin tức.

Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Lâm Tử Thiện vai Kiều Đới Nam phim Biệt đội tàng hình.

Nữ diễn viên tiến bộ nhất: Lưu Dĩnh Tuyền phim Biệt đội tàng hình, Ma nữ si tình...

Nam diễn viên tiến bộ nhất: Mã Quán Đông phim Hoàng kim vạn lượng, Phá độc cường nhân…

Nhạc phim được yêu thích nhất: Nhạc phim Nữ hoàng tin tức - Crystal Clear do Viêm Minh Hy thể hiện.

Nam và nữ diễn viên mặc đẹp nhất Lễ trao giải: Mã Quốc Minh và Xa Thi Mạn.

Sau nhiều mùa giải TVB bị "ném đá" khi trao giải cho diễn viên không xứng đáng, khiến khán giả của TVB thất vọng ra mặt, kêu gọi tẩy chay thì việc trao giải năm nay được xem là pha cứu thua của nhà đài để lấy lại uy tín trong lòng người hâm mộ.

Top 10 bộ phim hay nhất của Son Ye Jin (P1)Top 10 bộ phim hay nhất của Son Ye Jin (P1) Dàn cast Dàn cast 'Gặp lại chị bầu' nhí nhố hết cỡ trong bộ ảnh đón Tết Bà xã Hồ Quang Hiếu gặp sự cố nhớ đời khi đóng MV Tết cùng chồngBà xã Hồ Quang Hiếu gặp sự cố nhớ đời khi đóng MV Tết cùng chồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU