Showbiz muôn màu

Phạm Anh Duy ra mắt ca khúc về 'nỗi ác mộng làm việc nhà' ngày Tết

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:34 | 14/01/2024

Phạm Anh Duy khoe thần sắc tươi tắn, khuyến khích nam giới phụ việc nhà trong ca khúc mới mang tên Thấy mai là thấy Tết.

Với Thấy mai là thấy Tết, Phạm Anh Duy không chỉ đơn thuần muốn mang âm nhạc đến với người hâm mộ mà còn muốn lan tỏa thông điệp về việc cánh mày râu chia sẻ công việc nhà, đặc biệt là trong ngày lễ quan trọng này.

Phạm Anh Duy ra mắt ca khúc khuyến khích cánh mày râu làm việc nhà ngày Tết

Phạm Anh Duy ra mắt ca khúc khuyến khích cánh mày râu làm việc nhà ngày Tết

Phạm Anh Duy ra mắt ca khúc khuyến khích cánh mày râu làm việc nhà ngày Tết

Thay vì nhắc đến những yếu tố truyền thống như bánh chưng, lì xì hay câu chúc đầu năm, Thấy mai là thấy Tết tập trung vào một vấn đề đặc biệt của phụ nữ: áp lực và công việc bộn bề trong ngày Tết.

Ca khúc này là một lời nhắc nhở dễ thương và ý nghĩa về sự cần thiết của việc cánh mày râu chia sẻ trách nhiệm gia đình, đặc biệt là việc giúp đỡ phụ nữ xung quanh trong công việc nhà.

Ca khúc mang đến sự khác biệt khi không chỉ tập trung vào những yếu tố truyền thống của ngày Tết mà còn thúc đẩy một tinh thần cần thiết trong việc chia sẻ trách nhiệm gia đình, qua đó mở ra cuộc trò chuyện và thúc đẩy sự quan tâm của đàn ông đối với phụ nữ trong ngày Tết.

Phạm Anh Duy chia sẻ: "Hình ảnh khi tàn tiệc, đàn ông ở phòng khách đánh bài, xem TV, nói chuyện thời sự, còn tất cả phụ nữ lùi ra sau bếp đã trở thành cảnh tượng mặc định ở rất nhiều gia đình Việt Nam.

Có thể do đàn ông đôi khi vô tâm, có thể cũng chính… phụ nữ cũng quen với việc cặm cụi trong bếp, không biết cách san sẻ việc nhà cho người khác. Đây chính là thông điệp mà ê kíp mong muốn gửi đến khán giả dịp Tết về".

Ca khúc Tết nhưng không có bánh chưng, bao lì xì,..,

Ca khúc Tết nhưng không có bánh chưng, bao lì xì,..,

Phạm Anh Duy là ca sĩ hỗ trợ Rap Việt mùa 2 năm 2021 và quán quân Thăng Long Idol năm 2013. Anh từng lọt vào top 4 đội Thu Phương trong chương trình Giọng hát Việt The Voice năm 2015 và đoạt quán quân chương trình Khởi đầu ước mơ của HTV năm 2017.

Album Divas - Nữ thần của anh được ra mắt năm 2018. Anh cũng tham gia Trio For Rain với 3 sáng tác mới năm 2018. Các bài hát nổi bật của anh bao gồm Phố thị, Đón bình minh và Đêm nay anh mơ về em. Phạm Anh Duy được công chúng quan tâm ở vai trò vocalist trong Rap Việt mùa 2.

Phạm Anh Duy ra mắt ca khúc về

Năm 2023, Phạm Anh Duy hợp tác cùng nữ ca sĩ Hari Won làm mới ca khúc Đừng xin lỗi nữa. Bản cover này là một phần trong dự án âm nhạc phim Nụ hôn đầu của tôi được phát hành và chia sẻ trên kênh YouTube của MoonLight Studio.

Thấy mai là thấy Tết của Phạm Anh Duy đã được phát hành trên mọi nền tảng YouTube, Apple Music, Spotify... vào ngày 14-1-2024.

Thấy Mai Là Thấy Tết

Phạm Anh Duy ra mắt ca khúc về 'Alienoid 2: Đa chiều hỗn chiến' nhận cơn mưa lời khen ngay khi ra mắt Khả Như: Vai diễn trong phim ‘Mai’ là dạng nhân vật mà tôi sợ nhấtKhả Như: Vai diễn trong phim ‘Mai’ là dạng nhân vật mà tôi sợ nhất Thoát vai nghèo, dàn cast Thoát vai nghèo, dàn cast 'Mùi vị những chuyến đi' cực sang chảnh trong bộ hình mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU