Showbiz muôn màu

Khả Như: Vai diễn trong phim ‘Mai’ là dạng nhân vật mà tôi sợ nhất

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:00 | 13/01/2024

Khả Như đóng vai Trinh trong phim Tết Mai. Đây là lần thứ hai Khả Như đóng phim Tết của Trấn Thành.

Sau Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu, Khả Như sẽ tái ngộ khán giả với vai Trinh trong phim Tết Mai. Thông qua trailer và hình ảnh nhá hàng phim mới công bố, Trinh được miêu tả là nhân viên tiệm spa và cũng là đồng nghiệp của nữ chính Mai (Phương Anh Đào).

Khả Như thích tính cách quyết liệt của nhân vật trong phim ‘Mai’

Khả Như thích tính cách quyết liệt của nhân vật trong phim ‘Mai’

Trong trailer, Trinh cũng gây ấn tượng với vẻ sắc sảo và ánh mắt đầy dò xét. Tạo hình của Trinh cũng hứa hẹn sẽ là một nhân vật cá tính và đóng vai trò tạo kịch tính cho phim Mai.

Khi đọc kịch bản Mai, Khả Như đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Cuối cùng, cô quyết tâm phải nhận vai Trinh cũng như được đồng hành cùng bộ phim lần này của Trấn Thành. Nữ diễn viên miêu tả Trinh là dạng nhân vật mà chính cô rất sợ.

“Trinh là kiểu người mà ngoài đời tôi cũng không muốn tiếp xúc. Vì thế, tôi mất nhiều thời gian để tìm hiểu và hóa thân vào nhân vật này. Tuy nhiên, tôi lại rất thích tính cách quyết liệt của Trinh trên phim”, Khả Như tiết lộ.

Khả Như chia sẻ về Trấn Thành sau hai lần hợp tác phim Tết

Mai đánh dấu đây là lần thứ hai Khả Như đóng phim Tết của Trấn Thành. Hợp tác lần nữa trên phim trường, cả hai dường như quá hiểu ý nhau. Nữ diễn viên nhanh chóng hiểu ý đồ của đạo diễn sau mỗi lần thảo luận.

Khả Như tiếp tục hợp tác với Trấn Thành trong phim Tết

Khả Như tiếp tục hợp tác với Trấn Thành trong phim Tết

Theo người đẹp, Trấn Thành cho thấy sự chín muồi trong công việc đạo diễn so với thời Nhà bà Nữ. “Anh Thành trau chuốt kịch bản và chọn lựa góc quay tốt hơn rất nhiều. Phong thái làm việc trên trường quay cũng rất thoải mái, vui vẻ. Diễn viên ai xong vai cũng tiếc nuối. Thậm chí, có nhiều người không có lịch quay vẫn lên set quay vì không khí đoàn phim như một gia đình vậy”, Khả Như kể lại.

Giống như Khả Như chia sẻ, loạt ảnh hậu trường Mai đều tràn ngập không khí vui tươi, ấm áp. Điển hình như những khoảnh khắc Khả Như và Phương Anh Đào thân thiết, khác hẳn với dáng vẻ “sát khí” trước ống kính. Sau mỗi cảnh quay, cả hai đều cùng thảo luận, ôm ấp gắn bó.

Khác hẳn với dáng vẻ “sát khí” trước ống kính, Khả Như và Phương Anh Đào thân thiết trong hậu trường.

Khác hẳn với dáng vẻ “sát khí” trước ống kính, Khả Như và Phương Anh Đào thân thiết trong hậu trường.

Trấn Thành lý giải vì sao tiêu tốn 50 tỉ đồng sản xuất phim MaiTrấn Thành lý giải vì sao tiêu tốn 50 tỉ đồng sản xuất phim Mai Trấn Thành xin lỗi các diễn viên nữ casting Trấn Thành xin lỗi các diễn viên nữ casting 'Mai' trước Phương Anh Đào Hari Won Hari Won 'nhờ' cả mạng xã hội nhắc đòi quà kỷ niệm Trấn Thành

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU