Showbiz muôn màu

Trấn Thành xin lỗi các diễn viên nữ casting 'Mai' trước Phương Anh Đào

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:42 | 09/01/2024

Ở buổi showcase giới thiệu dự án Mai sẽ ra rạp đúng Tết Nguyên đán 2024, Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi đến các diễn viên nữ mà anh không chọn làm nữ chính.

Chiều 9-1, đoàn phim điện ảnh Mai đã tổ chức sự kiện giới thiệu tại TP.HCM để giới thiệu chi tiết về dự án trước khi khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2024 này. 

Với tư cách là đạo diễn kiêm nhà sản xuất của phim Mai, Trấn Thành đã có chia sẻ đến truyền thông những thông tin đầu tiên cùng tâm huyết để bộ phim được ra rạp như dự kiến.

Trấn Thành hào hứng giới thiệu dự án phim nhiều tâm huyết

Trấn Thành hào hứng giới thiệu dự án phim nhiều tâm huyết

Trấn Thành dành 2 năm tìm người đóng Mai

Trấn Thành tiết lộ, Mai là dự án mà anh ấp ủ với nhiều tâm huyết từ trước phim Nhà bà Nữ nhưng vì nhiều lý do mà anh mất thời gian hơn 2 năm để hoàn thành nó. Nguyên nhân chính Trấn Thành tiêu tốn 2 năm để thực hiện là anh đi tìm Mai, tìm được diễn viên phù hợp với nhân vật mà anh muốn.

Trấn Thành cũng tiết lộ đã đi tìm, casting nhiều diễn viên nữ trước khi gặp được Phương Anh Đào và nhận ra đã tìm thấy Mai mình muốn. Vì thế, ngay tại sân khấu showcase, đạo diễn Trấn Thành gửi lời xin lỗi đến các diễn viên nữ casting phim nhưng không được chọn.

Anh nói: "Nhân đây cũng muốn gửi lời xin lỗi các nữ diễn viên đã đến với Trấn Thành để casting nhưng Thành không có may mắn để hợp tác với các bạn. 

Thành rất thương yêu và trân quý sự quan tâm dự án của các bạn, chỉ là chúng ta chưa đủ may mắn để hợp tác lần này. Thành cũng gửi một lời cảm ơn đến các bạn và hy vọng khi xem phim, các bạn sẽ cảm thấy sự lựa chọn của Trấn Thành là hợp lý".

Trấn Thành khen hết lời cho sự nhập vai của Phương Anh Đào và "loveline" của Tuấn Trần

Trấn Thành khen hết lời cho sự nhập vai của Phương Anh Đào và "loveline" của Tuấn Trần

Sau 2 năm dành tâm huyết để thai nghén, đến hiện tại Trấn Thành cho biết: "Thành đã cảm thấy thoải mái và tự tin để giới thiệu Mai đến toàn thể khán giả. Hy vọng Mai sẽ được khán giả yêu thương như cách Trấn Thành đã yêu thương nó trong suốt 2 năm qua".

Hy vọng xem phim quý vị khán giả sẽ cảm nhận được tình yêu, muốn được yêu và lan rộng tình yêu đó đến mọi người nhiều hơn.

Cùng nhân vật Mai do Phương Anh Đào thủ vai, Trấn Thành cũng chia sẻ vai diễn Dương của Tuấn Trần sẽ hoàn toàn khác biệt với hình tượng A Quắn trong Bố già trước đó. Dương là người đàn ông trẻ có tính nghệ sĩ rất rõ, vừa từ nước ngoài trở về, cũng là người có tình trường phong phú cho đến khi gặp Mai.

Trấn Thành hy vọng phim Mai được khán giả yêu thương nhiều hơn Bố già, Nhà bà Nữ

Trấn Thành hy vọng phim Mai được khán giả yêu thương nhiều hơn Bố già, Nhà bà Nữ

Bên cạnh đó, Trấn Thành giới thiệu "vũ trụ nhân vật" xung quanh Mai (Phương Anh Đào) bao gồm những bà hàng xóm nhiều màu sắc do Ngọc Nga, Uyển Ân, Lộ Lộ, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, NSND Việt Anh, NSƯT Ngọc Giàu, Khả Như, Hồng Đào... để khắc họa rõ nét cuộc đời và số phận của Mai.

Cũng trong sự kiện, Trấn Thành lần đầu tiên giới thiệu trailer chính thức của Mai và mang đến cảm xúc lắng đọng về cuộc đời truân chuyên của Mai, hành trình đi tìm tình yêu của cô. Đoạn trailer cũng cho thấy dấu ấn rõ nét của Trấn Thành về khả năng lấy nước mắt của khán giả. 

Nam đạo diễn cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: "Quý vị đã yêu Trấn thành như thế nào, yêu Bố già, Nhà bà Nữ như thế nào thì hãy yêu Mai nhiều thêm một chút. Chỉ vậy thôi".

Poster phim Mai được ví như bản "live action" bìa sách nổi tiếngPoster phim Mai được ví như bản 'live action' bìa sách nổi tiếng Trấn Thành nói về sự khác biệt giữa phim "Mai" với "Nhà bà Nữ"Trấn Thành nói về sự khác biệt giữa phim 'Mai' với 'Nhà bà Nữ' Trấn Thành, Hari Won cosplay Lý Hùng - Việt Trinh trong ảnh kỷ niệmTrấn Thành, Hari Won cosplay Lý Hùng - Việt Trinh trong ảnh kỷ niệm

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU