Showbiz muôn màu

Poster phim Mai được ví như bản 'live action' bìa sách nổi tiếng

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:18 | 04/01/2024

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh poster phim Mai do Trấn Thành thực hiện có sự trùng khớp kì lạ với bìa cuốn sách nổi tiếng đã phát hành từ 2021.

Chiều ngày 4-1, mạng xã hội lan truyền hình ảnh so sánh poster phim Mai - phim Tết do Trấn Thành thực hiện có nhiều chi tiết giống đến khó tin với bìa chính cuốn sách Hẹn nhau ở cuộc đời khác của nữ tác giả Gari Nguyễn.

Sau khi nhìn hình ảnh được ghép từ poster phim Mai với bìa cuốn sách nhiều cư dân mạng nhận xét có nhiều sự giống nhau. Trong đó, poster phim Mai được ví như bản live action của bìa cuốn sách Hẹn nhau ở cuộc đời khác. Hình ảnh Phương Anh Đào và Tuấn Trần quay lưng, đi về hai hướng giữa họ là hình bóng đôi trai gái đang khiêu vũ trên poster phim hoàn toàn trùng lặp với ý tưởng bìa cuốn sách do Gari Nguyễn.

Poster phim Mai và bìa sách Hẹn nhau ở cuộc đời khác có sự trùng khớp đến bất ngờ

Poster phim Mai và bìa sách Hẹn nhau ở cuộc đời khác có sự trùng khớp đến bất ngờ

Phim Mai chưa ra mắt đã vuớng lùm xùm

Hình ảnh Phương Anh Đào và Tuấn Trần quay lưng, đi về hai hướng giữa họ là hình bóng đôi trai gái đang khiêu vũ trên poster phim hoàn toàn trùng lặp với ý tưởng bìa cuốn sách do Gari Nguyễn.

Chỉ có một điều khác biệt bìa sách là hình vẽ còn poster phim của Trấn Thành là ảnh chụp người thật. Thông tin này khiến người hâm mộ xôn xao và nhanh chóng thu hút sự thảo luận của đông đảo cư dân mạng.

Một số cư dân mạng không ngần ngại nhận xét: Đây là sao chép chứ không phải trùng khớp; Poster phim như bản live action luôn ấy chứ; Lại bày trò gây chú ý để rộng đường bao rạp à; Nhìn cũng thấy giống đó nhưng mà từ đầu đã không quan tâm tới phim rồi... 

Tuy nhiên cũng có ý kiến tỏ ra bình thản với tin tức này vì cho rằng công thức sáng tạo là "copy + sửa đổi". Ý kiến này vấp phải nhiều tranh luận.

Ngoài ra, một số ý kiến tỏ ý ngán ngẩm khi tuyên bố: "Chưa từng xem phim của Trấn Thành và không có ý định xem".

Phim mới vướng lùm xùm, Trấn Thành tiếp tục nhận chỉ trích, tuyên bố tẩy chay không ủng hộ

Phim mới vướng lùm xùm, Trấn Thành tiếp tục nhận chỉ trích, tuyên bố tẩy chay không ủng hộ

Khi chủ đề poster phim Mai vướng nghi vấn đạo nhái bìa sách ồn ào cõi mạng nhưng phía Trấn Thành và đơn vị sản xuất phim vẫn chưa có động thái phản hồi.

Phim Mai là tác phẩm thứ 3 trong sự nghiệp phim ảnh của Trấn Thành, trong đó Mai là dự án mà anh đảm nhận đạo diễn, biên kịch và sản xuất. Nội dung phim kể về câu chuyện cuộc đời của phụ nữ trẻ có số phận đặc biệt do Phương Anh Đào thủ vai. Ngoài ra, sự góp mặt của Tuấn Trần, NSƯT Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Trấn Thành, Hồng Đào, Khả Như, Uyển Ân, Anh Đức, Quốc Khánh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh...

Mai là bộ phim Việt đầu tiên ấn định ngày ra rạp vào Tết Nguyên Đán 2024. Tiếp đó là Gặp lại chị bầu, Sáng đèn cùng gia nhập đường đua phim Tết trong năm nay. Đây được xem là ba màu sắc khác biệt của phim Tết chiếu rạp và được dự đoán sẽ mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho khán giả Việt.

Kim Tử Long, Hồng Vân gây ấn tượng trên poster Tình sử Thăng LongKim Tử Long, Hồng Vân gây ấn tượng trên poster Tình sử Thăng Long Trấn Thành nói về sự khác biệt giữa phim "Mai" với "Nhà bà Nữ"Trấn Thành nói về sự khác biệt giữa phim 'Mai' với 'Nhà bà Nữ' Sau ‘Kiều’, Mai Thu Huyền ra mắt phim điện ảnh thứ 2 ở MỹSau ‘Kiều’, Mai Thu Huyền ra mắt phim điện ảnh thứ 2 ở Mỹ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU