Showbiz muôn màu

Puka vội vã sửa sai, cúi đầu xin lỗi Ngọc Thanh Tâm khi nhầm tên phim thắng giải

THÚY MINH

Đăng lúc 12:00 | 12/01/2024

Hành động sửa chữa sai lầm sau khi công bố nhầm tên phim nhận giải tại ‘Ngôi sao xanh' của Puka đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Được mời đến để trao giải Web drama của năm tại Ngôi sao xanh 2023, Puka lỡ đọc nhầm tên phim chiến thắng là Thạch Sanh Lý Thông thay vì tên đúng là Thạch Sanh Lý Thanh.

Thạch Sanh Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm đã ẵm trọn 3 giải thưởng tại Ngôi sao xanh 2023

Thạch Sanh Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm đã ẵm trọn 3 giải thưởng tại Ngôi sao xanh 2023

Sự cố này khiến Ngọc Thanh Tâm, nhà đầu tư cũng là diễn viên chính của Thạch Sanh Lý Thanh, ở dưới hàng ghế nghệ sĩ "dở khóc dở cười" nhưng Puka vẫn tỉnh rụi và chưa biết chuyện gì xảy ra.

Mãi đến lúc khi quay lại hàng ghế khách mời bên dưới, được người hâm mộ nhắc nhở cũng như xem lại clip trao giải, nữ diễn viên mới... ngớ người.

Puka cúi đầu xin lỗi Ngọc Thanh Tâm

Puka đã nhanh chóng xin lỗi đàn em vì sự cố trao giải

Puka đã nhanh chóng xin lỗi đàn em vì sự cố trao giải

Ngay sau khi nhận ra mình đã "sai quá sai", Puka đã nhanh chóng sửa chữa sai lầm bằng bài viết công khai xin lỗi đàn em ngay trên fanpage của mình.

“Cúi đầu xin lỗi cả ê kíp phim Thạch Sanh Lý Thanh nhiều lắm! Pu công bố lộn tên mà không biết thật sự. Cứ nghĩ mình đọc đúng không đó! Nên cứ tỉnh queo. Lúc xuống mấy bé fan Pu nói Pu mới biết mình đọc nhầm.

Xin lỗi em Ngọc Thanh Tâm, coi lại clip thấy em ở dưới cười nhiều chắc em không giận chị đâu nhỉ? Và cuối cùng xin chúc mừng phim thắng lớn với 3 giải Ngôi sao xanh năm nay nha! Love you” , Puka gửi lời xin lỗi đến Ngọc Thanh Tâm và ê kíp phim Thạch Sanh Lý Thanh.

Puka đã nhanh chóng xin lỗi đàn em vì sự cố trao giải

Puka đã nhanh chóng xin lỗi đàn em vì sự cố trao giải

Hành động “biết lỗi sửa lỗi" của Puka đã nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho cô vì sự chuyên nghiệp cùng cách ứng xử tế nhị. Một tài khoản viết: “Bởi vậy khúc xem clip thấy kỳ kỳ nói sao tựa phim bị đổi hay gì rồi tui lại tưởng MC đọc sai, hóa ra Pu mới sai”.

Ngay sau đó, Ngọc Thanh Tâm cũng đã nhanh chóng lên tiếng về cách ứng xử điểm 10 từ đàn chị dưới bài viết của Puka: “Em đây em đây! Không sao chị ơi! Em còn không nhớ nữa đây nè, mới phải vô livestream coi lại”.

Khả Như ‘muốn ngã quỵ’ sau khi diễn cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh TâmKhả Như ‘muốn ngã quỵ’ sau khi diễn cảnh đánh nhau với Ngọc Thanh Tâm Dàn sao Việt mừng Ngọc Thanh Tâm ra mắt web drama 10 tỉDàn sao Việt mừng Ngọc Thanh Tâm ra mắt web drama 10 tỉ Cặp đôi ‘Liên và Đạt’ tung ảnh tình tứ khi tập 4 lập thành tích khủngCặp đôi ‘Liên và Đạt’ tung ảnh tình tứ khi tập 4 lập thành tích khủng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU