Showbiz muôn màu

‘Phú bà' Xa Thi Mạn mong chờ Tết đánh mạt chược ăn tiền, nhưng lại sợ thua

THÚY MINH

Đăng lúc 19:22 | 07/02/2024

Ngay cả những ngôi sao như Xa Thi Mạn cũng nôn nóng đến Tết để được nghỉ ngơi, chơi mạt chược ăn tiền.

Là một nghệ sĩ đình đám của châu Á, Xa Thi Mạn cũng không ngoại lệ khi có niềm đam mê chơi mạt chược vào dịp Tết đến xuân về. 

Trong một buổi giao lưu gần đây Xa Thi Mạn cũng đã thổ lộ điều mong đợi nhất và lo sợ nhất vào năm mới. 

Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn

'Phú bà' Xa Thi Mạn mong chờ Tết đánh mạt chược

Trước câu hỏi của phóng viên, Xa Thi Mạn không ngần ngại thích thú tiết lộ điều cô mong đợi nhất vào dịp năm mới đó chính là được đánh mạt chược: “Tôi mong đợi nhất là được đánh mạt chược và ăn hết tiền của mọi người. Còn điều mà lo sợ nhất chắc có lẽ là bị thua hết tiền".

Xa Thi Mạn trong trang phục đỏ rực đón Tết

Xa Thi Mạn trong trang phục đỏ rực đón Tết

Tiết lộ của Xa Thi Mạn khiến người hâm mộ cũng như cư dân mạng phấn khích: “Hóa ra dù là người thường hay minh tinh, dù ở nước nào thì khi năm mới đến, chúng ta đều có sự mong chờ và nỗi sợ hãi như nhau”, “Phú bà thì cũng sợ thua như người bình thường", “Giàu muốn chết mà còn sợ thua là sao chị. Cho người ta ăn bớt đi chứ"...

Không riêng Xa Thi Mạn, rất nhiều sao Hoa ngữ cũng có sở thích mong đợi Tết đến để được trổ tài chơi mạt chược. Điển hình như nàng Chu Chỉ Nhược - Giả Tịnh Văn. 

Mỗi năm Tết đến cô đều lựa chọn đánh mạt chược cùng 3 cô con gái nhỏ hay Thẩm Mộng Thần mỗi lần về quê đều sẽ rủ rê bạn bè thân thiết tụ tập chơi mạt chược một cách sảng khoái nhất.

Giả Tịnh Văn lựa chọn đánh mạt chược cùng 3 cô con gái nhỏ trong dịp đầu năm

Giả Tịnh Văn lựa chọn đánh mạt chược cùng 3 cô con gái nhỏ trong dịp đầu năm

Vừa ‘ômVừa ‘ôm' hết giải thưởng, Xa Thi Mạn liền chi 94 tỉ để tậu nhà Xa Thi Mạn càn quét giải tại Lễ trao giải TVB, phá kỷ lục 3 lần được Thị hậuXa Thi Mạn càn quét giải tại Lễ trao giải TVB, phá kỷ lục 3 lần được Thị hậu Được yêu cầu làm concert, Xa Thi Mạn lém lỉnh nói một câuĐược yêu cầu làm concert, Xa Thi Mạn lém lỉnh nói một câu

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU