Showbiz muôn màu

'Chuồn chuồn ớt' Ngọc Khuê trở lại cùng vẻ ngoài lạ lẫm

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:00 | 23/02/2024

Sau thời gian tập trung cho việc giảng dạy, Ngọc Khuê ấp ủ phát hành một album đánh dấu sự trở lại của mình trong năm 2024.

Sau chương trình Bài hát Việt năm 2005, Ngọc Khuê được đông đảo khán giả mến mộ qua những bản hit mang đậm âm hưởng dân gian đương đại như Bà tôi, Chuồn chuồn ớt, Cặp ba lá...

Ngoài là một ca sĩ, Ngọc Khuê còn có bằng thạc sĩ văn hóa học và đảm nhận vai trò giảng dạy thanh nhạc của Trường đại học Văn hóa Hà Nội. Nữ ca sĩ luôn mong muốn đưa văn hóa Việt Nam vào âm nhạc.

Trong năm 2024, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ sớm trở lại chặng đua âm nhạc cùng loạt sản phẩm dân gian đương đại với sự kết hợp độc đáo cùng nhạc điện tử.

Ngọc Khuê

Ngọc Khuê

Ngọc Khuê tái xuất với nhiều khát vọng mới

Sau thời gian tập trung cho việc đứng trên giảng đường, Ngọc Khuê ấp ủ phát hành một album đánh dấu sự trở lại của mình trong năm 2024. Ở dự án mới lần này, nữ ca sĩ sinh năm 1983 kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Huy Ngô để mang đến cho khán giả một màu sắc âm nhạc hiện đại, đa dạng.

Tuy nhiên, cô cũng khẳng định đây không phải là một album định hình lại hoàn toàn Ngọc Khuê mà là viết tiếp câu chuyện của những tác phẩm còn dang dở năm xưa. Bên cạnh đó, cô còn viết rap và thử ứng dụng thể loại này vào một số bài hát của mình.

'Chuồn chuồn ớt' Ngọc Khuê trở lại cùng vẻ ngoài lạ lẫm- Ảnh 2.

Trong lần trở lại này, Ngọc Khuê chú trọng quan sát "dòng chảy" của thị trường để có hướng đi phù hợp với thị hiếu khán giả.

"Vì là thị trường giải trí nên mình cần phải đầu tư hình ảnh đã mắt, đã tai hơn, như các sân khấu họ đã làm rất tốt. Không chỉ khán giả trong nước ưa chuộng phần nhìn mà các chương trình trên thế giới cũng đã làm rất nhiều rồi", nữ ca sĩ 41 tuổi nói.

Ngoài ra, giọng ca Bà tôi cũng chia sẻ rằng trên mảnh đất hình chữ S, miễn ở đâu có khán giả yêu nghệ thuật, mình cũng sẽ tìm đến. Yêu thích sự tiên phong của thế hệ trẻ, nhưng chính Ngọc Khuê cũng đầy tham vọng với sự trở lại của dân ca đương đại.

'Chuồn chuồn ớt' Ngọc Khuê trở lại cùng vẻ ngoài lạ lẫm- Ảnh 3.

Nhìn lại khoảng thời gian ít hoạt động nghệ thuật, Ngọc Khuê khẳng định: “Khuê không tiếc điều gì cả, cuộc sống này đã sắp đặt tất cả mọi thứ. Khi đúng thời điểm sẽ gặp nhau, khi nào tới sẽ tới.

Trong tương lai, Khuê sẽ ra mắt dự án đĩa than, đặc biệt khán giả sẽ được biết đến công nghệ âm thanh đa chiều (Dolby Atmos) và sẽ phát hành trên các nền tảng nghe nhạc online toàn cầu - làm mới lại những ca khúc hit của Khuê, đây là một dự án không chỉ có âm nhạc mà còn gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật trong đó".

Năm 2024 là thời điểm Ngọc Khuê ấp ủ và tham vọng nhiều dự án hấp dẫn. Nữ ca sĩ dự định sẽ tiếp tục học chuyên sâu hơn về văn hóa với những đề tài liên quan đến dân gian, nghệ thuật - văn hóa các vùng miền, những người đang sống và làm nghệ thuật... đồng thời sẽ cống hiến hết mình cho âm nhạc Việt Nam.

'Chuồn chuồn ớt' Ngọc Khuê trở lại cùng vẻ ngoài lạ lẫm- Ảnh 4.'Super mom' có Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết tham gia ra mắt phiên bản Việt Top 4 phim chữa lành không thể bỏ qua của Hàn QuốcTop 4 phim chữa lành không thể bỏ qua của Hàn Quốc Cổ Thiên Lạc xem Tuyên Huyên là người nhàCổ Thiên Lạc xem Tuyên Huyên là người nhà
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU