Showbiz muôn màu

'Super mom' có Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết tham gia ra mắt phiên bản Việt

HÀ TRÂM

Đăng lúc 13:28 | 22/02/2024

Phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế về gia đình nổi tiếng tại Trung Quốc - Super mom sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 này, với tên gọi Mẹ siêu nhân.

Show truyền hình Mẹ siêu nhân (Super mom) từ nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được ra mắt với thông điệp “Khi con ra đời, mẹ được sinh ra”

Khi bắt đầu quá trình nuôi dạy những đứa con, thiên chức và nghĩa vụ của một người mẹ được xuất hiện. Vì vậy mẹ không tự nhiên được sinh ra, mẹ trưởng thành cùng con trong quá trình phát triển. Theo kế hoạch dự kiến, mùa đầu tiên của Super mom phiên bản Việt Nam sẽ có 15 tập.

Show truyền hình nổi tiếng Trung Quốc - Super mom ra mắt phiên bản Việt

Show truyền hình nổi tiếng Trung Quốc - Super mom ra mắt phiên bản Việt

Super mom Vietnam 2024 kể về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng

Mẹ siêu nhân là chương trình truyền hình thực tế giúp khán giả quan sát về hành trình nuôi dạy con của những người mẹ nổi tiếng, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau.

Xuyên suốt chương trình là cuộc sống thường ngày của các cặp mẹ con đáng yêu cùng nhau trải qua trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa, đúc kết được kỷ niệm để cùng nhau trưởng thành.

Hình ảnh Super mom phiên bản Trung Quốc

Hình ảnh Super mom phiên bản Trung Quốc

Thông qua đó, những người mẹ nổi tiếng sẽ thể hiện những quan điểm, phương pháp để nuôi dạy con cái, cùng những đứa con trưởng thành, đồng thời thể hiện được trách nhiệm, thiên chức thiêng liêng của người mẹ.

Đối với khán giả, thông qua sự quan sát và theo dõi phương pháp nuôi dạy con của các mẹ ngôi sao, những người mẹ khác có thể cảm nhận được tiếng nói chung từ câu chuyện của họ và thậm chí tìm ra được cách nuôi dạy hợp lý, giúp đứa bé trưởng thành một cách toàn diện trong một môi trường hạnh phúc.

Từ những giá trị đó, những người mẹ hiện đại sống trong xã hội sẽ tìm thấy được sự tự tin để thể hiện quan điểm nuôi dạy con cái với một tư duy giáo dục mới.

'Super mom' có Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết tham gia ra mắt phiên bản Việt- Ảnh 3.

Tại Trung Quốc, chương trình truyền hình thực tế Super mom được MangoTV sản xuất tổng cộng 3 mùa, với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật như: Hoắc Tư Yến, Huỳnh Thánh Y, Giả Tịnh Văn, Đặng Sa, Y Năng Tịnh, Hồ Ca, Đổng Khiết, Mai Đình…

Mỗi một mùa phát sóng, Super mom đều tạo ra được những dấu ấn riêng và tác động tích cực đến xã hội qua hành trình trưởng thành cùng nhau của các mẹ và bé.

Cổ Thiên Lạc xem Tuyên Huyên là người nhàCổ Thiên Lạc xem Tuyên Huyên là người nhà ‘Triển Chiêu" Hà Gia Kính lộ chuyện cưới vợ, sinh con cùng khối tài sản nghìn tỉ‘Triển Chiêu' Hà Gia Kính lộ chuyện cưới vợ, sinh con cùng khối tài sản nghìn tỉ "Marry my husband" gây sốt khi tung bộ ảnh cưới đẹp xuất sắc của Park Min Young và Na In Woo'Marry my husband' gây sốt khi tung bộ ảnh cưới đẹp xuất sắc của Park Min Young và Na In Woo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU