Showbiz muôn màu

Cổ Thiên Lạc xem Tuyên Huyên là người nhà

THÚY MINH

Đăng lúc 09:21 | 22/02/2024

Trong buổi lễ kỷ niệm 30 năm làm nghề của mình, Cổ Thiên Lạc đã dành cho 'người tình tin đồn' Tuyên Huyên sự trân trọng cùng những lời tâm sự ruột gan.

Mới đây, Cổ Thiên Lạc đã tổ chức buổi tiệc mừng 30 năm ngày anh vào làng giải trí, với sự góp mặt của bạn bè đồng nghiệp thân thiết, nghệ sĩ trong công ty,...

Cổ Thiên Lạc (bìa trái)

Cổ Thiên Lạc (bìa trái)

Tại buổi kỷ niệm 30 năm debut, Cổ Thiên Lạc xúc động cho biết bản thân vẫn đang từng bước thực hiện ước mơ vượt mọi sóng gió để theo đuổi lý tưởng.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Tuyên Huyên tại cột mốc đánh dấu quãng đường hành nghề của Cổ Thiên Lạc đã nhận được sự chú ý. Bởi, con số 30 năm hoạt động nghệ thuật của Cổ Thiên Lạc cũng là 30 năm Tuyên Huyên quen biết anh.

Tuyên Huyên xuất hiện tại buổi party kỷ niệm 30 năm làm nghề của Cổ Thiên Lạc

Tuyên Huyên xuất hiện tại buổi party kỷ niệm 30 năm làm nghề của Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc công khai bày tỏ tình cảm với Tuyên Huyên

Mối quan hệ thân thiết của cả hai cũng đã nhiều lần được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền. Thậm chí, trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những tin đồn cả hai đã kết hôn, hay Cổ Thiên Lạc cầu hôn Tuyên Huyên.

Cũng chính mối quan hệ thân thiết của cả hai, nên bất kỳ sự kiện trọng đại của đối phương, họ sẽ không bao giờ vắng mặt.

Vì thế, trong buổi kỷ niệm 30 năm bước vào làng giải trí, Cổ Thiên Lạc đã công khai tỏ tình với Tuyên Huyên: “Cô ấy đến đây không phải là khách mời gì cả. Dù cô ấy có vào công ty tôi hay không thì vẫn là người nhà của tôi”.

Chính tình cảm trân quý mà Cổ Thiên Lạc dành cho Tuyên Huyên đã nhận được sự quan tâm của khán giả hâm mộ bộ đôi. Thậm chí, có nhiều người hâm mộ còn hài hước chọc nam tài tử rằng cứ tưởng nữ diễn viên Vạn Phụng Chi Vương là nóc nhà của anh.

“Đọc sao thành ra nóc nhà của tôi liền thấy khoái khoái", “Trời ơi, nay công khai là người nhà của tôi luôn kìa. Không lẽ nào ngày ấy cũng đến"... là một số bình luận của người hâm mộ.

Tình bạn giữa Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên suốt 30 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tình bạn giữa Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên suốt 30 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ

Thậm chí, trước đó trong một chương trình truyền hình, khi Tuyên Huyên bày tỏ muốn thụ tinh nhân tạo, làm mẹ đơn thân mà không cần kết hôn, thì ngay lúc này Cổ Thiên Lạc đã sẵn sàng tiên phong làm cha của đứa bé con của “người tình tin đồn".

Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc gắn bó với nhau từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí Hong Kong, và là cặp đôi đình đám của màn ảnh Hong Kong trong những năm 1990.

Là bạn thân suốt 30 năm, cả hai đều dành cho nhau sự trân trọng cũng như sẵn sàng bên cạnh đối phương khi người kia cần, nhưng Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc chỉ dừng lại ở mức bạn bè tri kỷ.

Top 4 phim chữa lành không thể bỏ qua của Hàn QuốcTop 4 phim chữa lành không thể bỏ qua của Hàn Quốc Top 5 phim Việt được mong đợi trong năm 2024Top 5 phim Việt được mong đợi trong năm 2024 Cổ Thiên Lạc xem Tuyên Huyên là người nhà- Ảnh 6.'Marry my husband' gây sốt khi tung bộ ảnh cưới đẹp xuất sắc của Park Min Young và Na In Woo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU