Showbiz muôn màu

Cổ Thiên Lạc thút thít vì phim mới không được đón nhận

THÚY MINH

Đăng lúc 14:00 | 16/08/2022

Với mong muốn vực lại điện ảnh Hong Kong, tạo việc làm cho đồng nghiệp, nhưng có lẽ sự cố gắng của Cổ Thiên Lạc lại khó thành.

Bộ phim điện ảnh Minh nhật chiến ký do Cổ Thiên Lạc làm đạo diễn và đóng chính đã chính thức ra rạp tại đại lục. Tính đến sáng nay (16-8), doanh thu phòng vé tích lũy đã đạt 328 triệu nhân dân tệ (hơn 1.134 tỉ đồng).

Với tư cách là đạo diễn kiêm diễn viên chính, Cổ Thiên Lạc gần đây đã đến đại lục để quảng bá phim. Bên cạnh việc xuất hiện tại các buổi hoạt động tuyên truyền quảng bá dự án, Cổ Thiên Lạc còn bất ngờ góp mặt vào buổi livestream "chào hàng" cũng như chia sẻ về dự án phim Minh nhật chiến ký của mình.

Cổ Thiên Lạc thút thít vì phim mới không được đón nhận - Ảnh 1.

Cổ Thiên Lạc bật khóc khi phim không được đón nhận

Trong các clip lan truyền trên Douyin, Cổ Thiên Lạc đã đề cập đến khó khăn khi đầu tư vào phim khoa học viễn tưởng. Thậm chí, nam diễn viên Cỗ máy thời gian còn bày tỏ sự thất vọng đến nỗi bật khóc, nghẹn ngào kêu gọi khán giả ủng hộ dự án phim của mình.

Cổ Thiên Lạc nghẹn ngào nói: “Làm phim khoa học viễn tưởng vừa khó, vừa tốn. Không phải tốn một ít tiền, mà là tốn rất nhiều tiền. Các bạn khán giả nếu thích tác phẩm, xem xong hãy giới thiệu cho người khác. Đừng khiến tôi cảm thấy như tôi đang ở một mình”.

Cổ Thiên Lạc còn rơi nước mắt nói: "Mười năm làm việc chăm chỉ nhưng vô ích!".

Cổ Thiên Lạc thút thít vì phim mới không được đón nhận - Ảnh 2.

Để hoàn thành dự án điện ảnh này, Cổ Thiên Lạc phải mất 8 năm

Với chia sẻ của Cổ Thiên Lạc, nhiều khán giả nhận thấy rằng nam tài tử có vẻ như gặp phải áp lực khá lớn. Nhiều người hâm mộ bày tỏ rằng họ cảm thấy đau lòng khi thấy nam diễn viên bật khóc như thế.

Tuyên Huyên nói về mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc: ‘Chúng tôi chỉ là huynh muội Tuyên Huyên nói về mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc: ‘Chúng tôi chỉ là huynh muội' 'Chất' như Cổ Thiên Lạc: ‘Cưỡi’ xe đạp điện đến trường quay! Rộ tin ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc có con với người đẹp TVB Rộ tin ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc có con với người đẹp TVB

Minh nhật chiến ký là dự án tâm huyết của Cổ Thiên Lạc. Được biết, kinh phí để thực hiện dự án bom tấn khoa học viễn tưởng này lên đến 450 triệu HKD (hơn 1.343 tỉ đồng), mất 8 năm để sản xuất. Trước khi ra mắt, Minh nhật chiến ký được kỳ vọng rất nhiều và được mô tả là bộ phim “sản xuất lớn nhất" trong lịch sử Hong Kong.

Cổ Thiên Lạc thút thít vì phim mới không được đón nhận - Ảnh 4.

Minh nhật chiến ký quy tụ dàn diễn viên khủng của điện ảnh Hong Kong

Minh nhật chiến ký lấy bối cảnh Hong Kong năm 2055, khi thiên thạch rơi xuống mảnh đất khô cằn bị tàn phá bởi sức nóng toàn cầu, mang theo một loại thực vật lạ tên là Pandora. Tuy Pandora thanh lọc hành tinh nhưng ngược lại nó cũng chính là nguy cơ giết chết thế giới.

Để bảo vệ dân cư của thành phố, quân đội thiết giáp Hong Kong đã ra tay ngăn chặn loại thực vật này. Tuy nhiên họ đã thất bại và cũng dần tìm ra được âm mưu của chúng

Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội “đỉnh của chóp" như Lưu Gia Linh, Lưu Thanh Vân, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Tạ Quân Hào, Lâm Gia Đống, Ngô Thiến,..

'Mỹ nhân phim Kim Dung' Châu Hải My sở hữu tài sản khổng lồ, tuổi 55 không cần chồng Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết Vì sao sau ‘Tâm trạng khi yêu Vì sao sau ‘Tâm trạng khi yêu' và ‘Đồng thoại mùa thu', Hong Kong không làm phim lãng mạn nữa?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU