Showbiz muôn màu

Ca sĩ mặt nạ: O Sen khiến Trấn Thành 'xé thuyền' với Trúc Nhân phũ phàng

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:27 | 16/08/2022

'Ca sĩ mặt nạ' ngày càng gay cấn bởi sự biến hóa khôn lường của các giọng ca bí ẩn khiến cho dàn cố vấn phải 'xào xáo', Trấn Thành đối xử cực phũ với Trúc Nhân, còn Tóc Tiên phải chào thua...

Tập 5 Ca sĩ mặt nạ vừa lên sóng đánh dấu màn lộ diện không quá bất ngờ của Juky San - giọng ca ẩn giấu sau bộ mascot Chip Chip Pink. 

Có thể nói, đây là màn lộ diện được đoán trước khi 3/4 cố vấn của chương trình là Trấn Thành, Tóc Tiên và Trúc Nhân đã nhận định đúng. Chỉ riêng Wowy đã phải "té ghế" khi nhận nhầm Chip Chip Pink chỉ có thể là Amee hoặc bé Xuân Mai.

Ca sĩ mặt nạ: O Sen khiến Trấn Thành xé thuyền với Trúc Nhân phũ phàng - Ảnh 1.

Chip Chip Pink đã lộ diện là Juky San và phải dừng cuộc chơi

Khi chủ nhân bản hit Thiên hạ hữu tình nhân lộ diện, "lão đại làng rap" đã phải khóc thét vì lời hứa đoán sai sẽ đãi Chip Chip Pink - Juky San ăn sạch nhà hàng của nam cố vấn Trấn Thành.

Một mascot có màn thay màu cực gắt trong tập 5 phải nhắc đến O Sen. Sau ca khúc đầy bí ẩn và ma mị Hồn hoang ở vòng trước, O Sen khiến tất cả phải “sang chấn” khi quyết định trình diễn cùng rapper Khói ca khúc Chân ái của Châu Đăng Khoa.

Ca sĩ mặt nạ: O Sen khiến Trấn Thành xé thuyền với Trúc Nhân phũ phàng - Ảnh 2.

O Sen làm dàn cố vấn "sáng mắt" khi chuyển từ hát balad sang rap

Hội đồng cố vấn nổi da gà và phải cúi mình trước phần thể hiện quá đỉnh của O Sen. Xuất hiện bất ngờ tại trường quay, tác giả của ca khúc - nhạc sĩ Châu Đăng Khoa khiến hội đồng cố vấn vô cùng hoài nghi về mối quan hệ của nam nhạc sĩ cùng O Sen. Tuy nhiên Châu Đăng Khoa cho biết mình đi cùng rapper Khói và cũng không biết O Sen là ai.

Chia sẻ về phần trình diễn của O Sen, anh nói thêm: “Khoa thấy bản phối mới này phù hợp với trình diễn sân khấu hơn bản cũ. Thay đổi những chất liệu từ điện tử mà Khoa làm sang những chất liệu mà nó mang hơi hướng rock hơn. Nghe rất đã...”.

Ca sĩ mặt nạ: O Sen khiến Trấn Thành xé thuyền với Trúc Nhân phũ phàng - Ảnh 3.

Ở màn hỏi đáp, dàn cố vấn tiếp tục sang chấn tâm lý vì O Sen

Hội đồng cố vấn thì vẫn bấn loạn và không thể bình tâm trước tài năng biến hóa của O Sen. Trúc Nhân không ngần ngại thể hiện sự trầm trồ trước trình độ thanh nhạc điêu luyện tầm bậc thầy của O Sen. Tóc Tiên cũng phải kinh ngạc với cách xử lý hook khác nhau, cùng tư duy âm nhạc có 1-0-2 của nhân vật này.

Ca sĩ mặt nạ: O Sen khiến Trấn Thành xé thuyền với Trúc Nhân phũ phàng - Ảnh 4.

Tóc Tiên phải chào thua vì O Sen đối đáp quá thông minh

Về phần Trấn Thành, anh thừa nhận suy luận của mình về O Sen trước đây đã hoàn toàn sai. Anh đánh giá rằng O Sen là một người vô cùng tài năng không chỉ đơn giản là giỏi thanh nhạc mà còn đa phong cách thiên biến vạn hóa thể hiện được nhiều thể loại. Nam cố vấn thậm chí không cần đến hint để đoán ra nhân vật phía sau mặt nạ O Sen.

Ca sĩ mặt nạ: O Sen khiến Trấn Thành xé thuyền với Trúc Nhân phũ phàng - Ảnh 5.

Liệu Hồ Quỳnh Hương hay Nhật Thủy là nhân vật ẩn giấu sau lớp mascot của O Sen vẫn còn là bí ẩn?

Và lần này, Trấn Thành cũng mong muốn giữ kín đáp án của mình khiến Trúc Nhân than trách: “Anh ơi! Mình cùng thuyền mà sao anh vậy với tụi em?” liền bị Trấn Thành phủ luôn: “Không anh đã xé thuyền rồi!”.

Vì quá quả quyết với đáp án của mình, Trấn Thành thậm chí còn lấy cân nặng ra đặt cược cùng chương trình. Nếu đoán sai O Sen sẽ mập lên 2 ký khiến ai cũng phải cười. Sau hồi rối não, Trúc Nhân tạm đoán O Sen là Nhật Thủy, Tóc Tiên chọn Hòa Minzy và bị ban nhạc Hoài Sa dè bỉu luôn tại sân khấu, Wowy quyết chọn đáp án Hồ Quỳnh Hương.

Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở "Ca sĩ mặt nạ"? Sau Vũ, ai sẽ là nhân vật phải lộ diện ở 'Ca sĩ mặt nạ'? Ca sĩ mặt nạ: Phi Hành Gia Heo bị Chàng Lúa qua mặt, phải lộ diện Ca sĩ mặt nạ: Phi Hành Gia Heo bị Chàng Lúa qua mặt, phải lộ diện Loạt mascot hóa thân cầu kỳ gây sốt ở "Ca sĩ mặt nạ" phiên bản Việt Loạt mascot hóa thân cầu kỳ gây sốt ở 'Ca sĩ mặt nạ' phiên bản Việt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU