Showbiz muôn màu

Tuyên Huyên nói về mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc: ‘Chúng tôi chỉ là huynh muội'

THÚY MINH

Đăng lúc 11:30 | 31/07/2022

Từng được người hâm mộ tích cực đẩy thuyền, thậm chí còn có tin đồn Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc sẽ kết hôn. Mới đây, cựu hoa đán TVB đã có những chia sẻ về mối quan hệ của cả hai.

Tuyên Huyên được biết đến là một trong “ngũ đại hoa đán” của TVB vào cuối thập niên 1990. Nữ diễn viên nổi tiếng với các bộ phim: Hồ sơ trinh sát, Mỹ vị thiên vương, Bức màn bí mật, Cỗ máy thời gian, Chuyện chàng Vượng, Vạn phụng chi vương…

Năm 2021, minh tinh 7X tái xuất màn ảnh với phiên bản mới của Lực lượng phản ứng đóng cùng Trần Hào, La Trọng Khiêm, Đằng Lệ Minh… Sau nhiều cuộc tình đổ vỡ, nữ diễn viên 50 tuổi hiện vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân và chăm chỉ đóng phim.

Tuyên Huyên nói về mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc: ‘Chúng tôi chỉ là huynh muội - Ảnh 1.

Tuyên Huyên và chó cưng của mình

Mới dây, trong chương trình Có hẹn với Lỗ Dự, Tuyên Huyên đã đề cập đến vấn đề tuổi tác, hiện tại Tuyên Huyên đã hơn 50 và cô nói rằng mình biết ơn những ngày tháng cố gắng hết sức mình vì sự nghiệp, đưa sự nghiệp lên hàng đầu để giờ đây cô học được thế nào là cân bằng giữa công việc và cuộc sống, luôn luôn là chính mình được tự do chọn lựa.

Tuổi tác ngày một lớn dần, công việc liên quan nghệ thuật cũng ngày càng ít đi nhưng Tuyên Huyên cũng không cảm thấy buồn vì điều này. Cô luôn duy trì tinh thần lạc quan để đón nhận mọi việc bất kể đó là tốt hay xấu. Cô luôn tin tưởng rằng trong cuộc sống này chỉ cần cho đi rồi sẽ được nhận lại. 

 "Hiện tại có tất cả những thứ đang có đã là một món quà” - nữ diễn viên Vạn phụng chi vương quan niệm.

Tuyên Huyên nói về mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc: ‘Chúng tôi chỉ là huynh muội - Ảnh 2.

Tuyên Huyên trong chương trình ‘Có hẹn với Lỗ Dự'.

Bên cạnh đó, Tuyên Huyên cũng chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với nam tài tử Cổ Thiên Lạc. Theo đó, Tuyên Huyên biết nhiều năm qua có rất nhiều khán giả luôn tích cực “đẩy thuyền" cô và Cổ Thiên Lạc

Thậm chí là có tin đồn cả hai đã âm thầm kết hôn và sinh con. Nhưng Tuyên Huyên khẳng định ngay từ lần đầu hợp tác trong Hạnh phúc đâu tự có vào năm 1994 cho đến nay, dù rất ăn ý, cả hai chưa từng "phim giả tình thật".

Tuyên Huyên cũng không khỏi bật cười nói rằng mỗi khi ở bên cạnh Cổ Thiên Lạc, cô thoải mái, suồng sã, chưa từng hỏi han bạn diễn một cách dịu dàng. Trong suốt nhiều năm qua, cô và Cổ Thiên Lạc xem nhau là huynh muội. 

Bởi cả hai đã đủ thấu hiểu tính cách của nhau, thậm chí trong công việc không cần nói những lời vô nghĩa cũng có thể hiểu được suy nghĩ của nhau.

Tuyên Huyên nói về mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc: ‘Chúng tôi chỉ là huynh muội - Ảnh 3.

Tuyên Huyên cũng cười nói rằng cô ấy hiểu rất rõ những tin đồn tình cảm giũa mình và Cổ Thiên Lạc, bởi vì khi còn nhỏ, cô ấy cũng đã chắc chắn rằng Châu Nhuận Phát sẽ kết hôn với bạn diễn Trịnh Du Linh

Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc gắn bó với nhau từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí Hong Kong và là cặp đôi đình đám của màn ảnh Hong Kong trong những năm 1990, khi bắt đầu tạo tiếng vang qua bộ phim Chú chó thông minh.

'Chất' như Cổ Thiên Lạc: ‘Cưỡi’ xe đạp điện đến trường quay! Rộ tin ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc có con với người đẹp TVB Rộ tin ‘Dương Quá’ Cổ Thiên Lạc có con với người đẹp TVB Cổ Thiên Lạc muốn đóng vai diva Mai Diễm Phương bản... đàn ông Cổ Thiên Lạc muốn đóng vai diva Mai Diễm Phương bản... đàn ông

Hơn 20 năm gắn bó, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên cùng nhau ghi dấu ấn trên màn ảnh khi từng hợp tác trong các bộ phim như: Hạnh phúc đâu tự có, Xin chào thầy (1995), Thiên địa nam nhi (1996), Mỹ vị thiên vương (1997), Chú chó thông minh (1998), Hồ sơ trinh sát 4 (1999), Cỗ máy thời gian (2001, 2021), Đội chống tham nhũng (2018), Hiện trường tội phạm (2019)…

Tuyên Huyên nói về mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc: ‘Chúng tôi chỉ là huynh muội - Ảnh 5.

Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc là đôi bạn thân thiết gần 20 năm

Ngoài việc hợp tác ăn ý, đẹp đôi trên màn ảnh, Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc còn có một tình bạn đáng ngưỡng mộ ngoài đời. Khi Cổ Thiên Lạc lập công ty riêng, người đầu tiên mà nam tài tử muốn mời về đó chính là Tuyên Huyên. 

Tuyên Huyên cũng là một trong số ít những sao nữ cùng Cổ Thiên Lạc tham gia các sự kiện ngoài hoạt động tuyên truyền cho phim.

Nhậm Đạt Hoa: Ông trùm TVB ‘đội vợ lên đầu Nhậm Đạt Hoa: Ông trùm TVB ‘đội vợ lên đầu' Hoa hậu xấu nhất TVB và cuộc sống viên mãn bên Phương Trung Tín Hoa hậu xấu nhất TVB và cuộc sống viên mãn bên Phương Trung Tín Vì sao 4 mỹ nhân đình đám TVB này không chịu lấy chồng? Vì sao 4 mỹ nhân đình đám TVB này không chịu lấy chồng?
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận