Showbiz muôn màu

Mai Phương bị phản ứng tiêu cực về phần thi đầu tiên ở Miss World

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:12 | 21/02/2024

Vừa nhập cuộc đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2024, phần thi đầu tiên được chuẩn bị sẵn của Mai Phương - đại diện Việt Nam - đã nhận về phản ứng gay gắt.

Cuộc thi Miss World lần thứ 71 chính thức diễn ra tại Ấn Độ và đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự đấu trường này là hoa hậu Mai Phương. Người đẹp tài sắc sinh năm 1999 đăng quang Miss World Vietnam 2022 được đánh giá là chiến binh nhiều tiềm năng để in top sâu ở sân chơi này.

Hoa hậu Mai Phương lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 tại Ấn Độ

Hoa hậu Mai Phương lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 tại Ấn Độ

Mai Phương vừa "xuất quân" đã gây thất vọng

Từ ngày 17-2, Mai Phương đã đáp máy bay đến Ấn Độ để chuẩn bị chu đáo nhất cho hành trình tham gia Miss World của mình. 

Xuất hành với tâm lý thoải mái nhờ có nhiều thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng các kỹ năng, Mai Phương cũng mang theo hơn 140kg hành lý gồm trang phục, đồ dùng cá nhân và quà tặng để nhập cuộc thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, khi lộ diện ở phần thi đầu tiên có tên Head to Head Challange, Mai Phương lại khiến fan sắc đẹp Việt hụt hẫng khi đoạn video giới thiệu của đại diện Việt Nam là một sản phẩm sơ sài, chất lượng thấp, nội dung không chỉn chu như lời người đẹp này chia sẻ trước đó.

Phần thi đầu tiên của Mai Phương khiến fan sắc đẹp thất vọng

Phần thi đầu tiên của Mai Phương khiến fan sắc đẹp thất vọng

Ngay sau khi sản phẩm của Mai Phương được giới thiệu, nhiều khán giả đã phản ứng gay gắt với nhiều nhận định tiêu cực về người đẹp này. Sự việc khiến phía Mai Phương phải lên tiếng trần tình. 

Theo đó, phía công ty quản lý người đẹp cũng như nắm quyền cử đại diện Việt Nam dự thi Miss World cho biết ban tổ chức cuộc thi có thông báo chính thức thay đổi tiêu chí bài thi khá muộn. 

Thông báo chính thức đến sau nhiều ngày so với thông tin đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 7-2 (cách 10 ngày thời điểm Mai Phương lên đường sang Ấn Độ). Mai Phương cùng một số người đẹp khác nhận được thông báo muộn nhất khiến cô phải gấp rút quay dựng sản phẩm ngay khi vừa tới Ấn Độ. 

Phía đơn vị quản lý người đẹp khẳng định: "Ngay khi nhận được thông tin, công ty và Mai Phương đã phối hợp thực hiện ngay tại Ấn Độ. Trước khi đến Miss World, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng chuỗi series Road to Miss World cùng video Beauty with a purpose. Hơn ai hết, chúng tôi là người rất lo lắng mỗi khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình Mai Phương đi thi".

Mai Phương khó lọt top 20 phần thi đầu tiên này

Mai Phương khó lọt top 20 phần thi đầu tiên này

Dẫu phía ê kíp quản lý và hỗ trợ Mai Phương lên tiếng trần tình về sự việc, song không thể phủ nhận sản phẩm được gửi đi không mấy ấn tượng. 

Theo đó, nhiều khán giả từng đặt nhiều kỳ vọng vào người đẹp sinh năm 1999 này đưa ra dự đoán, khả năng cao đại diện Việt Nam không thể in top 20 cho phần thi Head to Head Challange này, khiến người đẹp không thuận lợi cho nhiều thử thách ở phía trước của Miss World.

Phản ứng của khán giả khi phim Phản ứng của khán giả khi phim 'Trà' thông báo rút khỏi rạp chiếu Bị khán giả nhặt Bị khán giả nhặt 'sạn' phim Mai, Trấn Thành phản ứng ra sao? Thanh Bùi bị vệ sĩ ngăn khi chào BTS nhưng nhóm nhạc phản ứng bất ngờThanh Bùi bị vệ sĩ ngăn khi chào BTS nhưng nhóm nhạc phản ứng bất ngờ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU