Lẩu Thập Cẩm

Dân mạng thích thú con đường có hàng cây mít lúc lỉu trái

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:32 | 22/04/2024

Hàng cây mít trên một con đường ở thành phố Hải Phòng đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Mới đây, một bài đăng trên nhóm cộng đồng đã trở nên viral khắp cõi mạng nhờ những... cây mít. Theo đó, những cây mít này khiến nhiều người qua đường phải lưu tâm đến mức đặt câu hỏi: "Mít này người dân được ăn hay là của nhà bà đối diện đường nhỉ?".

Bài đăng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Bài đăng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Khi mấy cây mít chiếm spotlight mạng xã hội

Cụ thể, hàng mít lúc lỉu quả này tọa lạc phía vỉa hè con đường dọc bờ hồ Tam Bạc, thành phố Hải Phòng. Theo thông tin từ "hội bà tám" trên mạng xã hội, hàng chục cây mít đang đến mùa cho trái, nên cây nào cây nấy lúc lỉu.

Phía dưới phần bình luận, không riêng gì cư dân mạng có hộ khẩu Hải Phòng, dân tình từ khắp nơi tụ tập bình luận rôm rả, khiến chủ đề xôn xao cả "một góc trời". Cũng nhờ chủ đề này, không ít anh tài trong làng hài dân gian bỗng chốc lộ diện, "phím" vài câu khiến dân tình được phen cười ngả cười nghiêng.

Tài khoản Kim Oanh cho biết: "Nhờ cây mít mà phong trào đi bộ trên tuyến phố tăng hẳn lên". Một người khác cảnh báo: "Mít nhạt lắm đừng vặt". Tuy nhiên, ngay phía dưới đã có người phản ứng: "Người lớn toàn nói điêu. Mít ngọt và thơm lắm cơ".

Có người còn khoe: "Không biết cây mít của ai, nhưng trái mít này em phun thuốc trừ sâu chiều qua rồi, chưa ăn được. Mọi người né ra nhé", đính kèm hình ảnh chụp cùng trái mít to... "vật vã".

Cận cảnh cây mít lúc lỉu trái đang

Cận cảnh cây mít lúc lỉu trái đang "chờ hồi sau sẽ biết kết quả".

Một số người nhắc nhở: "Mấy trái mít của các anh chị chăm sóc cây xanh đấy. Toàn công họ bỏ ra thôi, mọi người nhường phần lại nhé".

Một người thắc mắc: "Lạ nhỉ, lúc cây xanh um thì chẳng ai nói gì! Ra quả, chờ chín thì cả hội xôn xao cả lên. Rõ là lạ!".

Còn quê bạn, vỉa hè có cây trái gì không?

Nơi được khuyên tắm chung để tiết kiệm nướcNơi được khuyên tắm chung để tiết kiệm nước Cuộc thi hoa hậu AICuộc thi hoa hậu AI Váy Zara nhưng lại giống tạp dề HaidilaoVáy Zara nhưng lại giống tạp dề Haidilao


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm