Đời cười

Cụ ông 72 tuổi tung cước quật ngã tên cướp điện thoại

HẢI THU

Đăng lúc 16:29 | 18/11/2023

Tên cướp 35 tuổi đã nhận 'quả báo tức thì' khi cướp điện thoại của một đứa trẻ trên đường phố, bị cụ ông 72 tuổi bắt gặp và khống chế.

Thấy một bé trai đi bộ trên đường lướt chiếc điện thoại, người đàn ông 35 tuổi tiến lại giật rồi bỏ chạy. Nạn nhân là cậu bé Timofey, 11 tuổi, hét lớn. Lúc này một cụ ông đang sửa ô tô gần đó lập tức lao tới ngáng chân và đốn ngã tên cướp.

Cụ ông đè tên cướp xuống đất và hỏi cậu bé Timofey: "Anh ta đã làm gì cháu?". Cậu bé trả lời: "Anh ta lấy điện thoại của cháu".

Theo hình ảnh được camera an ninh trên đường phố Matxcơva (Nga) ghi lại, tên cướp đã cố gắng chống cự, vùng vẫy hòng bỏ chạy nhưng vẫn không thể thoát khỏi sự khống chế của cụ ông.

Cụ ông 72 tuổi quật ngã tên cướp điện thoại

Vài giây sau, mẹ của Timofey chạy tới chỗ tên cướp và giật lại chiếc điện thoại, khi hắn đang bị cụ ông khống chế. Tên cướp được giao cho cảnh sát.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết tên này từng có tiền án. Cụ ông Makarov cũng được cảnh sát tuyên dương vì đã "không thờ ơ trước việc bất bình và giúp cảnh sát bắt giữ nghi phạm".

Cụ Makarov được cảnh sát ca ngợi vì đã dũng cảm khống chế tên cướp.

Cụ Makarov được cảnh sát ca ngợi vì đã dũng cảm khống chế tên cướp.

Cụ Makarov khiêm tốn nói: "Tôi không làm gì đặc biệt cả các bạn ạ, đó là chuyện bình thường thôi". Ông tin rằng những người hưu trí tích cực nên đóng góp sức mình nhiều hơn để giữ trật tự trên đường phố.

Theo Dailymail

Cụ ông 65 tuổi bị người đàn ông giả nữ sinh lừa tình gần 14.000 USDCụ ông 65 tuổi bị người đàn ông giả nữ sinh lừa tình gần 14.000 USD Máy bay phải quay đầu vì một con ngựa "báo quá báo"Máy bay phải quay đầu vì một con ngựa 'báo quá báo' Cậu bé 11 tuổi lên kế hoạch mua Bentley trước 18 tuổiCậu bé 11 tuổi lên kế hoạch mua Bentley trước 18 tuổi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười