Lẩu Thập Cẩm

Cụ bà 92 tuổi trèo cổng trốn viện dưỡng lão

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:20 | 11/07/2024

Hình ảnh cụ bà trèo qua cánh cổng cao 2,15m của viện dưỡng lão khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Hôm 4-7, một trang Facebook đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một cụ bà trèo cổng thu hút cả triệu lượt xem chỉ sau thời gian ngắn. Theo Straits Times đưa tin, cụ bà trong video là thành viên của một viện dưỡng lão ở thành phố Yên Đài (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc).

Cụ bà "trốn viện" khiến bao người vừa lo vừa thán phục

Tổng thời gian để bà hoàn thành việc "vượt rào" an toàn chỉ trong 24 giây.

Vị giám đốc viện dưỡng lão cho biết thêm, cụ bà năm nay đã 92 tuổi, cao 1,6m. Tuy cụ bà mắc bệnh Alzheimer nặng nhưng vẫn rất thích tập thể dục và leo trèo. Đó có thể là lý do giúp cụ thoăn thoắt "trốn viện".

Rất may mắn, cụ đã được tìm thấy tại một địa điểm gần viện dưỡng lão không lâu sau đó.

Cụ bà 92 tuổi thoăn thoắt trèo cổng "trốn viện".

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong video không khỏi thán phục trước sự nhanh nhẹn của một cụ bà ở độ tuổi U100. Một người không tin nổi vào mắt mình, cảm thán: "Tôi 29 tuổi chắc làm không nổi như cụ". Số khác bày tỏ lo ngại, mong viện dưỡng lão sẽ thắt chặt an ninh lẫn người trông coi để tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Cô gái trả lại 7,8 tỉ đồng cho người chuyển khoản nhầmCô gái trả lại 7,8 tỉ đồng cho người chuyển khoản nhầm Nhà hàng lẩu tung khuyến mãi Nhà hàng lẩu tung khuyến mãi 'quần áo càng ít, hóa đơn càng giảm' Ảnh vui 10-7: Bài học dành cho những ai không thắt dây an toànẢnh vui 10-7: Bài học dành cho những ai không thắt dây an toàn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm