Lẩu Thập Cẩm

Nhà hàng lẩu tung khuyến mãi 'quần áo càng ít, hóa đơn càng giảm'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:22 | 10/07/2024

Khách hàng mặc tà lỏn hay bikini khi đến nhà hàng lẩu này có thể nhận khuyến mãi, được giảm giá đến 90% lận!

Khi cái nóng mùa hè ập đến, nhiều nhà hàng bắt đầu áp dụng các hình thức quảng cáo để thu hút thêm khách hàng, bất chấp điều kiện thời tiết khó khăn. Như trường hợp tại một nhà hàng lẩu ở Đài Loan, khuyến mãi giảm đến 90% hóa đơn cho thực khách "mặc ít quần áo nhất có thể".

Khuyến mãi độc lạ, khách hàng thích thú 

Nhiều khách hàng tỏ ra hào hứng với chương trình khuyến mãi của nhà hàng lẩu.

Nhiều khách hàng tỏ ra hào hứng với chương trình khuyến mãi của nhà hàng lẩu.

Theo SCMP, chương trình này được nhà hàng lẩu áp dụng từ tháng 7 đến hết ngày 31-8. Thực khách đến ăn lẩu có thể mặc bikini, quần tà lỏn đi biển hoặc quần bơi.

Một khách hàng cho biết: "Hình như ăn lẩu nóng quá nên khi chúng tôi mặc càng ít quần áo lại thấy đồ ăn càng ngon hơn hay sao ấy".

Một người khác thắc mắc: "Cho hỏi thuần phong mỹ tục ở đâu? Địa chỉ ở đâu?!".

Được biết, một số nhà hàng khác còn tung chương trình khuyến mãi "giảm giá theo nhiệt độ ngoài trời". Nghĩa là nhiệt độ tăng lên bao nhiêu thì mức giảm sẽ bấy nhiêu. Quả là biết cách "dụ khị" khách hàng mà!

Ảnh vui 10-7: Bài học dành cho những ai không thắt dây an toànẢnh vui 10-7: Bài học dành cho những ai không thắt dây an toàn Bị phạt vì hôn vợBị phạt vì hôn vợ Cậu bé chớp cơ hội kiếm tiền ở Euro 2024 chỉ trong 2 phútCậu bé chớp cơ hội kiếm tiền ở Euro 2024 chỉ trong 2 phút
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm