Lẩu Thập Cẩm

Cậu bé chớp cơ hội kiếm tiền ở Euro 2024 chỉ trong 2 phút

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:25 | 09/07/2024

Đi xem Euro 2024, một cậu bé người Đức đã gây chú ý khi kiếm được hơn 125 euro (khoảng 3,5 triệu đồng) chỉ trong vài phút, khiến bao người phải 'lác mắt'.

Theo Ettoday, cậu bé người Đức thay vì quay trở về nhà sau một trận đấu vào ngày 25-6, đã nán lại trên các khán đài, cặm cụi nhặt những cốc đồ uống mà các cổ động viên vứt đi. Chỉ trong 2 phút, cậu bé đã thu thập được 43 cốc. 

Cậu bé người Đức chớp cơ hội kiếm tiền.

Cậu bé người Đức chớp cơ hội kiếm tiền.

Thậm chí, truyền thông địa phương còn hài hước bình luận "chúng còn cao hơn cả chiều cao của cậu".

Sau đó chồng cốc "siêu to khổng lồ" này được đem đến quầy sự kiện "đổi cốc lấy tiền", thuộc khuôn khổ Euro 2024, nhằm khuyến khích người xem bóng đá giảm thiểu rác thải, tham gia bảo vệ môi trường. Ban tổ chức quy định mỗi cốc đồ uống được trả lại sẽ đổi lấy 3 euro (hơn 82.000 đồng).

Với 43 cốc nhặt được sau trận đấu, cậu bé có được 129 euro (hơn 3,5 triệu đồng).

Cơ hội làm giàu ở Euro 2024 còn rất ít!

Sau khi thông tin này được lan rộng, cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi về sự nhạy bén trong kinh doanh của cậu bé. Không ít người còn đùa rằng: "Chỉ với 10 cốc, bạn có thể kiếm được 30 euro. 100 cốc bạn kiếm được 3.000 euro. Vậy 10.000 cốc, tức là 30 triệu euro. Số tiền này có thể giúp bạn nghỉ hưu và tận hưởng cuộc sống rồi đấy".

Nhiều netizen bày tỏ mong muốn được tham gia vào "đội ngũ nhặt cốc" trong tương lai. Có người đòi "phải bay qua Đức ngay và luôn thôi".

Tuy nhiên, Euro 2024 đã sắp kết thúc rồi mọi người ơi...

Làm giàu nhờ tư vấn tuyển sinh đại họcLàm giàu nhờ tư vấn tuyển sinh đại học Hình xăm giấy đăng ký kết hôn nhận triệu Hình xăm giấy đăng ký kết hôn nhận triệu 'tim' YouTuber bị chỉ trích vì clip con gái 2 tuổi mắc kẹt trong xeYouTuber bị chỉ trích vì clip con gái 2 tuổi mắc kẹt trong xe
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm