Chủ nhà hàng lẩu lì xì nhân viên tất cả doanh thu 3 ngày Tết
Chủ chuỗi nhà hàng lẩu ở Trung Quốc tuyên bố lì xì cho các nhân viên ở lại làm việc, với số tiền là tổng doanh thu trong 3 ngày từ 29 tháng chạp đến hết mùng 2 Tết.
Chủ chuỗi nhà hàng lẩu ở Trung Quốc tuyên bố lì xì cho các nhân viên ở lại làm việc, với số tiền là tổng doanh thu trong 3 ngày từ 29 tháng chạp đến hết mùng 2 Tết.
Khách hàng mặc tà lỏn hay bikini khi đến nhà hàng lẩu này có thể nhận khuyến mãi, được giảm giá đến 90% lận!
Thay vì ăn lẩu, nữ streamer lại... lột đồ để quay video thoát y ngay trong nhà hàng.
Bất ngờ trở thành 'nạn nhân' của màn 'múa mì', nữ thực khách cười xòa trước sự cố của anh nhân viên đẹp trai.
Gọi một quả trứng và bát cơm trắng với giá 8 tệ (khoảng 27.000 đồng), cô gái Trung Quốc đã biến tấu thành... 5 món để có một bữa lẩu tại nhà hàng nổi tiếng đình đám toàn cầu.

Đánh bại Botic van de Zandschulp ở Úc mở rộng 2026, Novak Djokovic trở thành tay vợt đầu tiên đạt 400 chiến thắng tại các giải Grand Slam.

Lần đầu phát hành nhạc xuân sau nhiều năm ca hát, Isaac chọn kể câu chuyện rất đời.

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức ảnh này? Điều đó sẽ tiết lộ bạn có phải là người sở hữu tố chất lãnh đạo bẩm sinh không.

Sự kiện ra mắt tiểu thuyết 'Gió vẫn thổi qua rừng nhiệt đới' của nhà văn Dương Bình Nguyên được tổ chức tại TP.HCM thu hút sự tham gia, ủng hộ của đông đảo giới mộ điệu văn chương cùng loạt sao Việt đình đám.

Trong khi nhiều người trẻ ngày nay làm 'cú đêm' hay than mệt, thì một cụ bà 101 tuổi ở Trung Quốc lại chứng minh rằng thức khuya chưa chắc đã 'toang', nếu bạn sở hữu tinh thần thép và… hàm răng xịn.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X