Lẩu Thập Cẩm

Bị phạt vì hôn vợ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:26 | 09/07/2024

Sau vụ bị phạt vì hôn vợ, nhiều người cũng phải thốt lên rằng: "Đặt cái môi đúng chỗ thì đâu mất tiền?!".

Tay đua xe đạp người Pháp Julien Bernard vừa đưa ra một lời xin lỗi có phần hài hước sau án phạt vì dừng lại hôn vợ vào thứ sáu tuần qua (ngày 5-7), trong một chặng đua của Tour de France, theo CNN.

Julien Bernard trong vòng vây của người nhà và bạn bè khi đi ngang qua khu vực quê nhà.

Julien Bernard trong vòng vây của người nhà và bạn bè khi đi ngang qua khu vực quê nhà.

Bị phạt vì hôn vợ không đúng chỗ

"Tôi xin lỗi vì đã làm hỏng hình ảnh của môn thể thao này", Bernard đăng trên X (tên mới của Twitter), kèm theo một biểu tượng cảm xúc "nhăn nhó". Tay đua cũng không quên bông đùa: "Nhưng tôi vẫn muốn trả 220 USD (gần 5,6 triệu đồng) mỗi ngày để sống mãi khoảnh khắc này".

Trong chặng đua tính giờ cá nhân thứ 7 của Tour de France năm nay, được tổ chức tại vùng Burgundy - quê nhà của Bernard, người thân và bạn bè của anh đã đổ ra đường để cổ vũ tay đua. Nhiều tấm áp phích tự chế trên đường liên tục được vẫy để chào đón Bernard.

Tại một thời điểm, Bernard đã dừng lại một chút để hôn vợ mình, trong khi cô đang ôm đứa con của họ trên tay.

Dù bị phạt, Bernard vẫn rất vui vì đã tạo ra một khoảnh khắc đẹp trong đời mình.

Dù bị phạt, Bernard vẫn rất vui vì đã tạo ra một khoảnh khắc đẹp trong đời mình.

Trong bài đăng của mình trên X, tay đua người Pháp đăng ảnh chụp màn hình khoản tiền phạt do UCI, cơ quan quản lý môn đua xe đạp, áp lên anh. Đồng thời, phía cơ quan này cho biết tay đua đã có "hành vi không phù hợp trong cuộc đua và làm tổn hại đến hình ảnh môn thể thao này".

Trên truyền thông địa phương, Bernard vẫn rất háo hức chia sẻ tâm sự dù mới nhận án phạt: "Tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này kể từ khi Tour de France công bố hành trình chi tiết vào tháng 10 năm ngoái. Khoảnh khắc này chỉ đến một lần trong đời. Tôi cũng chẳng bận tâm mấy khi bị phạt. Vợ tôi đã tổ chức cuộc gặp mặt này tại thời điểm đó và tôi muốn cảm ơn cô ấy vì điều đó".

Tại sao giới trẻ mê đứ đừ Capybara?Tại sao giới trẻ mê đứ đừ Capybara? Ảnh vui 9-7: Ảnh vui 9-7: 'Để con trang trí cho bố mẹ thêm đẹp nha' Làm giàu nhờ tư vấn tuyển sinh đại họcLàm giàu nhờ tư vấn tuyển sinh đại học
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm