Lẩu Thập Cẩm

Cô gái yêu cơ thể đầy lông của mình

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 08:12 | 21/11/2023

Cơ thể đầy lông đã không còn là trở ngại trong việc lựa chọn bikini đi biển của cô gái trẻ.

Giữa một xã hội với những hình mẫu hoàn hảo, Esther Calixte-Bea (26 tuổi, ở Canada) mang vẻ ngoài riêng biệt, khác hoàn toàn người thường. Cơ thể của cô được bao phủ bởi một lớp lông rậm và quăn, không khác gì một người đàn ông. Cô gái không lấy đó là điều bất tiện, e ngại. Cô tự hào và giữ nguyên quyết định không cạo lông để tận hưởng cuộc sống.

Cô gái yêu cơ thể đầy lông của mình - Ảnh 1.

Cơ thể đầy lông có gì đáng ngại?!

Không dễ gì để Esther chấp nhận bản thân. Cô từng né tránh xuống hồ bơi vì ngần ngại việc mặc áo tắm, nếu chưa cạo lông.

Cô gái yêu cơ thể đầy lông của mình - Ảnh 2.

Mãi đến năm 2022, Esther mới thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, chấp nhận vẻ tự nhiên của cơ thể, xem đó là một phần cuộc sống mà không còn bất kỳ xấu hổ nào nữa. Cô bắt đầu đi biển với một cơ thể "rậm rạp", như một hành động khiến bản thân cảm thấy tự hào và giải phóng cơ thể.

Không ít ý kiến cho rằng Esther là người tiên phong cũng như nguồn cảm hứng cho những người khác, khuyến khích họ đón nhận và trân trọng con người thật của chính mình.

Dù vậy, cô gái với cơ thể đầy lông vẫn gặp vô vàn chỉ trích khi lựa chọn "không cạo lông" trên cơ thể. Trong một buổi trò chuyện, một người đàn ông đã khẳng định phụ nữ thường hạn chế để lông trên cơ thể vì vấn đề vệ sinh. Đáp trả lại, cô đặt câu hỏi: "Liệu đàn ông có lông trên cơ thể có được chấp nhận như nhau hay không?".

Esther đã không còn là một cô gái trẻ dễ bị bắt nạt. Cô bất chấp những ánh nhìn chằm chằm đầy phán xét của mọi người, chọn cách đón nhận con người tự nhiên của mình, và đánh dấu kỷ niệm bằng trải nghiệm lần đầu tiên đi biển trong bộ bikini. Thậm chí, Esther còn vẫy tay đến một nhóm người đang nhìn cô tò mò.

Thẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyếtThẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyết Máy bay phải quay đầu vì một con ngựa "báo quá báo"Máy bay phải quay đầu vì một con ngựa 'báo quá báo' Bị "đuổi" ra khỏi nhà tù vì quá béoBị 'đuổi' ra khỏi nhà tù vì quá béo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm