Lẩu Thập Cẩm

Bị 'đuổi' ra khỏi nhà tù vì quá béo

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 06:44 | 17/11/2023

Mới vào tù chưa được vài năm, tên sát nhân giết bạn gái đã bị nhà tù 'tống cổ' khỏi những song sắt vì quá béo - đến mức không thể chấp nhận được!

Năm 2017, Dimitri Fricano (người Ý) bị bắt vì giết bạn gái Erika sau khi cả hai tranh cãi nảy lửa trong kỳ nghỉ ở Sardinia.

Ban đầu, anh ta khai với cảnh sát rằng bọn cướp đã tấn công và giết chết Erika. Các nhà điều tra đã lần tìm theo nhiều lỗ hổng trong câu chuyện của Dimitri và phát hiện gã là một tên sát nhân "đội lốt" bạn trai. Cuối cùng, Dimitri đã thừa nhận đâm bạn gái hàng chục nhát, chỉ vì cô đã mắng anh quá nhiều về việc làm rơi vụn bánh trên giường.

Hai năm sau, gã được đưa ra xét xử vì tội giết người. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 ập đến khiến quá trình xét xử kéo dài đến tận năm 2022, Dimitri bị kết án 30 năm tù.

Dimitri ở thời điểm bị kết án đã nặng 120kg

Dimitri ở thời điểm bị kết án đã nặng 120kg

Quá béo nên được đãi ngộ?!

Tên sát nhân lần nữa "gặp may" khi ngồi tù chưa được bao lâu thì nhà tù đã buộc phải tống cổ hắn ra khỏi những song sắt. Vì không thể giảm cân, Dimitri ngày càng béo đến mức nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Oddity Central, tại thời điểm bị kết án, Dimitri nặng 120kg. Trọng lượng của hắn tăng vọt lên 200kg chỉ sau 12 tháng ngồi tù, vượt ngưỡng bác sĩ cảnh báo. Dimitri quá béo, đến nỗi không thể đi lại trong nhà tù, nếu không có nạng hoặc xe lăn hỗ trợ. Ngoài ra, hắn cũng nghiện thuốc lá nặng khiến nguy cơ tử vong tăng gấp nhiều lần.

Ở thời điểm được thả ra, tên sát nhân đã nặng hơn 200kg.

Ở thời điểm được thả ra, tên sát nhân đã nặng hơn 200kg.

Một hội đồng thẩm phán đã được lập ra để xem xét trường hợp của tên sát nhân. Họ không đủ điều kiện giúp Dimitri tuân theo chế độ ăn ít calo trong nhà tù, thế nên buộc phải phóng thích hắn sớm hơn bản án đến hơn 20 năm.

Điều kiện đặt ra là Dimitri phải chịu quản thúc tại gia "suốt thời hạn còn lại trong tù".

Về phía gia đình nạn nhân của Dimitri, ai nấy đều tỏ ra bức xúc trước quyết định mới này. Họ không tin được phán quyết này có thể xảy ra. Theo cha nạn nhân, ông cho rằng: "Đến mafia cũng chẳng được đãi ngộ đến vậy".

Hòa Minzy chiếm sóng mạng xã hội nhờ đi ăn cưới kiểu... hết hồnHòa Minzy chiếm sóng mạng xã hội nhờ đi ăn cưới kiểu... hết hồn Dịch vụ hủy ảnh cưới thu hút khách hàngDịch vụ hủy ảnh cưới thu hút khách hàng Máy bay phải quay đầu vì một con ngựa "báo quá báo"Máy bay phải quay đầu vì một con ngựa 'báo quá báo'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm