Lẩu Thập Cẩm

Dịch vụ hủy ảnh cưới thu hút khách hàng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:15 | 16/11/2023

'Cắt đôi nỗi sầu' xong xuôi, nhiều khách hàng còn muốn hủy ảnh cưới càng sớm càng đỡ 'tức mắt'.

Một doanh nhân họ Lưu ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã nảy ra ý tưởng vận hành dịch vụ hủy ảnh cưới cũ theo tôn chỉ bảo vệ sự riêng tư của khách hàng. Theo SCMP, dịch vụ do anh cung cấp có giá cả phải chăng cùng cách thức giao dịch đơn giản.

Dịch vụ hủy ảnh cưới tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhờ chi phí phải chăng, đơn giản.

Dịch vụ hủy ảnh cưới tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhờ chi phí phải chăng, đơn giản.

Dịch vụ hủy ảnh cưới: Đã rẻ lại còn riêng tư!

Cụ thể, chi phí hủy ảnh cưới dựa trên trọng lượng, dao động từ 10-100 nhân dân tệ (33.000-330.000 đồng). Khách hàng chỉ cần gửi ảnh của họ đến trung tâm, mà không cần trực tiếp gặp mặt.

Anh Lưu cho biết: "Các chất liệu làm nên ảnh cưới không dễ cháy. Có nơi lại kiêng đốt ảnh người sống. Hoặc vứt ảnh cưới vào thùng rác cũng kỳ, có thể gây lộ hình ảnh cá nhân. Thế nên, tôi tin nhu cầu của khách hàng về dịch vụ mới toanh này rất lớn".

Để tiêu hủy một bức ảnh cưới, nhân viên cần tuân thủ theo đúng trình tự: mở kiện hàng, xịt sơn che mặt nhân vật và cắt hủy ảnh thành những mảnh vụn. Quá trình thực hiện sẽ được ghi hình để gửi khách hàng xác minh. Những mảnh vụn sau đó sẽ được xử lý tại một nhà máy điện.

Dịch vụ hủy ảnh cưới thu hút khách hàng nô nức trải nghiệm - Ảnh 2.

Khi đoạn video về dịch vụ của anh Lưu viral trên mạng xã hội, ai nấy đều cố gắng "chen" chút ý kiến của mình. Có người còn kể lại không ít tình cảnh bi hài với chính những tấm ảnh cưới.

"Sau khi ly hôn, tôi lái xe và mang theo toàn bộ ảnh cưới, lớn có, nhỏ có, rồi ném xuống biển một cách lén lút. Tôi tưởng mình là tội phạm chứ?!", một người viết.

"Tôi tự tay đập vỡ khung ảnh cưới, ném ba cứ thứ đó vào ngay đống rác, cạnh bên bãi xà bần xây dựng", một người thêm vào.

Nhiều netizen còn nhận định, loại hình kinh doanh này có thể phát triển mạnh nhờ xu hướng ly hôn ngày càng tăng ở đất nước tỉ dân. Thực tế, anh Lưu nhận được đơn đặt hàng từ khắp mọi miền đất nước, không riêng gì tỉnh Sơn Đông, nơi anh đặt trụ sở doanh nghiệp của mình.

Thẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyếtThẩm phán dùng ChatGPT để đưa ra phán quyết Máy bay phải quay đầu vì một con ngựa "báo quá báo"Máy bay phải quay đầu vì một con ngựa 'báo quá báo' Sinh vật trần trụi khiến người xem Google Street View tò mòSinh vật trần trụi khiến người xem Google Street View tò mò
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm