Lẩu Thập Cẩm

Cô gái 'bom hàng' bị chủ quán đến tận nhà giáo huấn

JOY

Đăng lúc 09:08 | 11/08/2022

Không những "bom hàng" đồ ăn giữa trời nắng nóng khiến shipper mất công, nữ khách hàng này còn dùng những lời lẽ khó nghe mắng vốn chủ quán nên mới xảy ra cớ sự này.

Bán hàng online, nhiều chủ shop lẫn shipper đôi khi sẽ gặp phải tình trạng bom hàng. Mỗi chủ quán mỗi cá tính, do đó cách ứng xử với những vị “khách quý” này cũng khác nhau ít nhiều. Tuy nhiên, đến thẳng nhà khách để “giáo huấn” như vị chủ shop chè này có lẽ không mấy người làm được.

Cụ thể, vị khách nữ này đặt hàng một ly chè và được shipper mang đến đúng địa chỉ như đã hẹn. Tuy nhiên, có lẽ vì đường xa lại nắng nóng nên bịch đá mang theo đã bị chảy thành nước hết khiến vị khách nữ không hài lòng. Sau một hồi trao đổi qua lại, cô gái mất bình tĩnh nhắn tin mắng chủ quán bằng những ngôn từ khá thô lỗ dù chủ quán chè đã xin rút kinh nghiệm.

Tuy nhiên, màn tranh cãi này đã kết thúc bằng việc chủ quán đến tận nơi để “giáo huấn” cô gái khiến cộng đồng mạng được phen hả hê.

Cô gái bom hàng bị chủ quán đến tận nhà giáo huấn - Ảnh 1.

Màn giáo huấn của chủ shop với khách bom... một ly chè vì đá tan hết thành nước

Theo đó, chủ quán chè đã đến tận nơi hỏi vị khách nữ tại sao yêu cầu vô lý và cư xử thô lỗ. Chủ quán cũng thẳng thắn nếu cô cư xử khôn khéo hơn, shipper sẽ hỗ trợ mua đá về để cô gái có thể thưởng thức trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, khi gặp mặt trực tiếp, trái hẳn với thái độ lúc nhắn tin, cô gái lại cúi mặt và không nói thêm câu nào.

Ngay khi câu chuyện được đăng tải, đã có rất nhiều bình luận về vụ việc. Một số cho rằng lỗi sai thuộc về chủ quán khi thời tiết nắng nóng mà không trang bị vật dụng đầy đủ khi bán chè. Việc để đá tan hết là sai, do đó hành động của cô gái cũng dễ hiểu.

Trong khi đó, phần đông ý kiến còn lại lại đứng về phía chủ quán và chỉ trích vị khách nữ. Theo các cư dân mạng này, "bom hàng" giữa thời tiết nắng nóng là sai và sai hơn cả chính là cách cư xử thô lỗ của cô gái khi thách thức chủ quán đến lấy chè về.

Một số bình luận nổi bật:

- “Shipper chỉ được mấy nghìn một đơn mà nắng nóng thế này lại bị bom thì ai chả bực”.

- “2 chị em nên xin lỗi nhau: em nhắn tin vậy cũng không được, còn chị cũng xin lỗi vì khiến em gặp phải trải nghiệm mua hàng hơi tệ”.

- “1 bên thiếu kỹ năng sống, 1 bên thiếu kỹ năng bán hàng. Con bé ghê gớm còn bà chủ cũng chẳng phải dạng vừa”.

- “Có những thượng đế mà chỉ muốn.... Mua đc cốc chè mà cứ nghĩ mình là bố là mẹ thiên hạ”.

- “Đọc tin nhắn đúng là không chấp nhận được, bị mắng là phải”.

Dù trong hoàn cảnh nào, việc "bom hàng" cũng là một hành động đáng lên án. Bạn có đồng ý với điều này không?

Đi chợ hộ còn bị bom hàng Đi chợ hộ còn bị bom hàng Hoàng Sam nữ, thiên hạ đệ nhất bom hàng Hoàng Sam nữ, thiên hạ đệ nhất bom hàng Bom hàng online thời giãn cách Bom hàng online thời giãn cách
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm