Lẩu Thập Cẩm

Chàng trai Khmer 'không đẻ được' chinh phục bạn gái bằng bài thơ... cúp điện

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:03 | 10/08/2022

Biết yêu khi mới lớp 5, chàng trai Khmer còn sở hữu profile học tập 'khủng' cùng khiếu hài hước, anh mang đến buổi hẹn hò mình bài thơ... cúp điện để chinh phục bạn gái.

Anh Tăng Si Nát (35 tuổi) và chị Đỗ Thị Loan (33 tuổi) cùng ở TP.HCM là cặp đôi nhân vật được Bạn muốn hẹn hò se duyên. Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên, nam chính của chương trình đã nhanh chóng chinh phục cảm xúc của đàng gái lẫn những người theo dõi.

Chia sẻ về thành tích học tập, anh Si Nát cho biết đang học cao học ngành luật và có khả năng sử dụng thuần thục 4 thứ tiếng. Song song với việc học, anh còn đang đảm trách mảng y tế, chăm sóc sức khỏe tại một trường đại học.

Tiết lộ về mẫu bạn gái, anh mong muốn tìm được một người phụ nữ có ngoại hình ưa nhìn, phúc hậu. Khi được MC Quyền Linh và Ngọc Lan hỏi tình trường, anh Si Nát kể từng trải qua một mối tình vào năm cuối đại học, nhưng sau đó cả hai chia tay vì cô gái đi... lấy chồng.

Chàng trai Khmer không đẻ được chinh phục bạn gái bằng bài thơ... cúp điện - Ảnh 1.

Anh Si Nát được se duyên với chị Loan.

Với cách nói chuyện chậm rãi, từ tốn, anh Si Nát càng khiến mọi người cảm thấy hài hước hơn cả khi hồi tưởng lại "mối tình đầu" lúc học lớp 5. Lý do để "tương tư" cô bạn gái thuở bé suốt 2 năm đến từ một lần được nữ sinh này bới cho một tô cơm. Tuy nhiên, thời điểm đó anh chưa nói tiếng Việt rõ nên cũng chỉ biết cười. Hiện tại, cô bạn khiến trái tim anh Si Nát năm lên 10 tuổi rung động đã có chồng và ba người con.

Về phía đàng gái, chị Loan hy vọng bạn trai tương lai cao từ 1,65m trở lên, để có thể làm chỗ dựa cho mình. Người đàn ông chủ động trong chuyện tình cảm, không nói nhiều và chu đáo, biết quan tâm bạn gái là những đức tính chị cần ở "chồng tương lai".

Chàng trai Khmer không đẻ được chinh phục bạn gái bằng bài thơ... cúp điện - Ảnh 2.

Khoe khả năng ca hát cùng bài thơ... cúp điện, chàng trai Khmer chinh phục được trái tim cô nhân viên ngân hàng.

Mở rào gặp gỡ, anh Si Nát ngay lập tức đã "thả thính" chị Loan bằng khả năng hát tiếng Khmer và tiếng Anh. Đồng thời, anh không quên "khoe" bài thơ mất hai ngày để viết nên. Đàng trai thật thà "khai", bài thơ gồm 6 câu nhưng mất 2 ngày mới viết xong. Bốn câu đầu được viết trước tiên, nhưng vừa xong thì cúp điện nên phải tạm dừng. Ngày tiếp theo, hai câu sau mới được viết nốt.

Bài thơ có nội dung như sau: "Hôm nay lên Bạn muốn hẹn hò/ Lòng anh bối rối, tò mò lại thôi/ Tối qua anh lại nằm mơ/ Mơ thấy nàng ấy trông thật là xinh/ Cơ duyên đến rồi, chúng mình đẹp đôi/ Đôi môi nàng đỏ, thắm tình đôi ta".

Chàng trai Khmer không đẻ được chinh phục bạn gái bằng bài thơ... cúp điện - Ảnh 3.

Khẳng định có thể nấu ăn và làm tất cả vì vợ, trừ việc đẻ, anh Si Nát nhận được "tín hiệu" tốt từ đàng gái.

Chính sự chất phác, thật thà của chàng trai Khmer đã bước đầu chinh phục được chị Loan. Cả hai đều đồng ý bấm nút hẹn hò, trao cơ hội để tìm hiểu nhau sau khi chương trình kết thúc.

Ông bố dắt 5 con đi chơi bằng... dây Ông bố dắt 5 con đi chơi bằng... dây Cố tình ăn trộm để được... đi tù Cố tình ăn trộm để được... đi tù Công ty cung cấp dịch vụ Công ty cung cấp dịch vụ 'osin' chỉ tuyển lao động nam


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm