Lẩu Thập Cẩm

Ông bố dắt 5 con đi chơi bằng... dây

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:37 | 07/08/2022

Mỗi khi cả nhà ra ngoài, Jordan Driskell (31 tuổi) thường cột dây vào 5 đứa trẻ nhà mình để tiện trông chừng chúng.

Jordan Driskell là một ông bố trẻ của 5 đứa con, gồm Zoey, Dakota, Hollyn, Asher và Gavin. Mỗi lần muốn ra ngoài, anh và vợ - Brianna (34 tuổi) buộc phải sử dụng dây để cột lũ trẻ vào với nhau, để tránh chúng chạy lung tung, theo New York Post.

Ông bố dắt 5 con đi chơi bằng... dây - Ảnh 1.

Hình ảnh Jordan dẫn 5 con đi chơi bằng... dây gây tranh cãi.

Đoạn video ghi lại cảnh anh dẫn 5 đứa con đi dạo nơi công cộng khiến dân mạng chú ý nhưng lại thu hút không ít "gạch đá", chỉ trích vì nhiều người cho rằng, chỉ động vật mới cần buộc dây và dắt đi như vậy.

Một bác sĩ nhi khoa đã chia sẻ với Good Housekeeping rằng: "Tôi cũng là một ông bố 3 con và hiểu rằng tụi nhỏ quậy đến mức nào. Nhưng tôi e ngại chúng có thể gặp tai nạn bất ngờ nếu chẳng may sợi dây quấn vào cổ, gây khó thở".

Jordan nói mọi người hãy đặt vị trí của mình vào tình huống của một người bố phải trông cùng lúc 5 đứa trẻ và đứa nào cũng hiếu động, tinh nghịch. Dù chúng không là "thú cưng" nhưng anh làm thế vì lý do chính đáng.

Ông bố dắt 5 con đi chơi bằng... dây - Ảnh 2.

Dù vậy, anh khẳng định mình biết rằng đâu là điều cần thiết cho sự an toàn của các con.

Bên cạnh bình luận phản đối, Jordan cũng nhận được không ít ý kiến ủng hộ: "Hãy làm những gì bạn cho là an toàn với tụi nhỏ" hay "Mấy đứa bé vẫn rất thoải mái mà, mọi người căng thẳng quá thôi".

Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt Ảnh vui 4-8: Ảnh vui 4-8: 'Menu chống ế' giúp hội độc thân xóa cô đơn ngày Thất Tịch Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội Người đàn ông bị đình chỉ công việc vì vợ khoe lương chồng trên mạng xã hội
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm