Lẩu Thập Cẩm

Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt

AN NGUYÊN

Đăng lúc 19:00 | 04/08/2022

Địa điểm tổ chức đám cưới có phần... 'tâm linh', tuy nhiên lại nhận được sự ủng hộ của bố mẹ hai bên.

Một đám cưới tại Singapore hôm 23-7 vừa qua đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của không ít người, khi được tổ chức tại địa điểm có phần "tâm linh": nơi cất giữ tro cốt của người quá cố, theo Mothership.

Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt - Ảnh 1.

Cặp đôi được gia đình chúc phúc và tôn trọng quyết định lựa chọn nơi cất giữ tro cốt để làm đám cưới.

Được biết, chú rể Huang Yuanjie (34 tuổi) và vợ Zhou Xingjuan (26 tuổi) lần đầu gặp nhau tại nơi này. Vì thế, cặp đôi đã nảy sinh ý định tổ chức đám cưới tại đây. 

Trước đó, quyết định này được bố mẹ hai bên đồng tình, nhưng họ hàng lại phản đối kịch liệt. Theo lý giải từ người thân, việc tổ chức tại nơi cất giữ tro cốt có thể đem đến những điều không may.

"Bố mẹ chúng tôi đã đồng ý việc tổ chức đám cưới tại nơi an nghỉ của người quá cố vì cho rằng chẳng ảnh hưởng gì. Họ chỉ cần chúng tôi hạnh phúc", chú rể Huang chia sẻ.

Trong ngày trọng đại, chú rể và cô dâu mặc lễ phục đỏ truyền thống và thực hiện các nghi thức cưới theo đúng phong tục trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè. 

"Tôi chọn địa điểm này một phần vì đây là nơi cả hai gặp nhau đầu tiên, một phần như cách thông báo đến tổ tiên về cuộc hôn nhân của mình, mong nhận được sự chúc phúc", Huang lý giải.

Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt - Ảnh 2.

Cô dâu chú rể bên dàn phù dâu phù rể tại nơi cất giữ tro cốt.

Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt - Ảnh 3.

Cô dâu chú rể thắp nhang tưởng nhớ những người họ hàng đã khuất.

Cặp đôi Singapore làm đám cưới ở nơi cất giữ... tro cốt - Ảnh 4.

Cả hai thực hiện những nghi thức truyền thống.

Đây không phải là lần đầu tiên có cặp đôi chọn nơi an nghỉ của người quá cố để tổ chức đám cưới. Thế nhưng, cặp đôi vẫn gây chú ý vì là một sự kiện hiếm hoi tổ chức tại nơi rất đặc biệt. 

Năm 2015, một cặp đôi Singapore khác, là Jenn Tay và Darren, từng nằm trong quan tài để chụp ảnh cưới. Cặp đôi mở dịch vụ mai táng nên cả hai đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới "cộp mác" công việc kinh doanh của mình.

Cười đau bụng với những biển thông báo trên xe Cười đau bụng với những biển thông báo trên xe Ảnh vui 4-8: Ảnh vui 4-8: 'Menu chống ế' giúp hội độc thân xóa cô đơn ngày Thất Tịch Chở hàng như làm xiếc của các bác tài Việt (P2) Chở hàng như làm xiếc của các bác tài Việt (P2)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm