Lẩu Thập Cẩm

Có chồng như ý nhờ... nhắn tin nhầm số!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 08:18 | 17/02/2023

Người ta 'sai một ly đi một dặm', đằng này cô nàng Brenda nhắn nhầm số thôi mà đi đến 800 dặm để gặp được chồng tương lai! E hèm...

Brenda Rivera là một phụ nữ sống ở tiểu bang Georgia (Mỹ) khi chưa lập gia đình. Hơn 10 năm trước, Brenda vô tình gõ nhầm số của Isaiah Sterns - một người lạ, mà sau này trở thành chồng của cô, để gửi một đoạn thông điệp trong Kinh thánh. 

Thời điểm đó, cô chỉ muốn gửi nội dung đoạn thông điệp ý nghĩa cho tất cả những người bạn mà bản thân thường liên lạc. Nào ngờ chỉ sau vài phút, tin nhắn mới đến từ một số điện thoại là lạ: "Amen, nhưng ai gửi cho tôi vậy?!". 

Có chồng như ý nhờ... nhắn tin nhầm số! - Ảnh 1.

Cặp đôi kết hôn năm 2010.

Một điều trùng hợp đến thú vị là Isaiah chỉ vừa mua chiếc điện thoại được 30 phút. 

Thay vì chỉ xin dừng lại ở việc xin lỗi vì đã nhầm số, cả hai lại bắt đầu nhắn tin với nhau những ngày sau đó, trước khi tiến đến hàng loạt cuộc gọi đường dài. Brenda cho rằng đó là "sự sắp đặt của số phận". 

Brenda và Isaiah dần phát triển tình yêu không lâu sau thời gian trò chuyện qua điện thoại. Tuy nhiên khoảng cách 800 dặm (tương đương 1.200km) - Brenda ở tiểu bang Geogia, còn Isaiah ở tiểu bang Ohio - đã không thể khiến cuộc tình này trở nên cách trở. 

Có chồng như ý nhờ... nhắn tin nhầm số! - Ảnh 3.

Sau hơn 12 năm bên nhau, cặp đôi đã có 6 người con.

Có chồng như ý nhờ... nhắn tin nhầm số! - Ảnh 4.

Đại gia đình hạnh phúc của Brenda và Isaiah sau hơn 12 năm kể từ ngày nhắn tin nhầm số.

Thời gian đầu, cô gái trẻ khá lo lắng và do dự cho chuyện yêu xa của mình. May mắn thay, bà Rossy - mẹ của Brenda lại đang sống ở bang Ohio, đã đề nghị gặp Isaiah. Sau buổi gặp mặt, bà Rossy cảm thấy rất hào hứng với chàng rể tương lai, thậm chí còn khẳng định rằng: "Chắc chắn con sẽ muốn kết hôn với anh chàng này". 

Thực tế đã chứng minh lời nói của mẹ cô thành sự thật khi cả hai quyết định kết hôn chỉ một năm sau đó. Brenda đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai sau vài tháng gặp mặt trực tiếp, dù cảm thấy khó tin vào chuyện tình cảm này. 

Cặp đôi bắt đầu hành trình hôn nhân của mình và trải qua chặng đường dài hơn 12 năm với 6 mặt con. Câu chuyện của gia đình Brenda như truyền cảm hứng cho nhiều người, nhất là những ai đang tuyệt vọng trong tình yêu. 

Channing Tatum được y tá yêu cầu Channing Tatum được y tá yêu cầu 'cởi đồ' khi đi khám... răng Hộp đêm Singapore giảm giá một nửa nếu đưa vợ và nhân tình đến chơi ValentineHộp đêm Singapore giảm giá một nửa nếu đưa vợ và nhân tình đến chơi Valentine Ảnh vui 14-2: Ảnh vui 14-2: 'Nhân viên' quán này nhiệt tình quá!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm