Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông bị nữ du khách sàm sỡ trên chuyến bay

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:18 | 14/02/2023

Nữ du khách say xỉn đã không kiềm chế được mình, buông lời ve vãn và nhận xét 'cơ bắp to lớn' của nam hành khách ngồi kế bên mình.

Một chuyến bay khởi hành từ Hy Lạp đến New York của hãng Delta Airlines suýt phải hạ cánh khẩn cấp vì một nữ hành khách say xỉn gây rối. Theo cáo buộc, người này đã ve vãn, sàm sỡ một hành khách nam khác ngồi bên cạnh cô, New York Post đưa tin.

Cụ thể, cô này ban đầu xoa bóp cổ, vuốt ve đùi người này, trước khi nhận xét về "cơ bắp to lớn" của anh ta. Thậm chí, cô còn hỏi: "Tôi có thể nằm lên người anh không?!".

Người đàn ông bị nữ du khách sàm sỡ trên chuyến bay - Ảnh 1.

Người phụ nữ say xỉn đã quấy rối tình dục nam du khách trên chuyến bay.

Nam hành khách sau đó đã đâm đơn kiện hãng bay. Anh bức xúc cho biết: "Lẽ ra cô ấy không được phép lên chuyến bay 203 từ Athens đến sân bay Kennedy". Người đàn ông tiết lộ hãng bay đã phục vụ đồ uống quá mức cho hành khách và phớt lờ những yêu cầu của anh chỉ vì "là đàn ông", theo đơn khiếu nại lên Tòa án liên bang Brooklyn.

Mark Shirian, luật sư của nam hành khách, dẫn lời thân chủ: "Cô ấy nồng nặc mùi rượu khi mở miệng ra nói chuyện, tệ hơn cả cái mùi trong quán bar".

Ở thời điểm đó, dù đã báo cáo với tiếp viên hàng không, song anh chỉ nhận được lời xin lỗi cùng câu nói "không thể làm gì được" một cách vô trách nhiệm.

Nam hành khách sau đó đã phải chuyển chỗ ngồi đến một chiếc ghế xếp, trong khi người phụ nữ say xỉn còn tấn công một tiếp viên khác. Phi hành đoàn đã ba lần thông báo rằng họ có thể dừng khẩn cấp tại Boston, do tình trạng mất kiểm soát của nữ du khách. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã bị còng tay ngay khi chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Kennedy.

Nam hành khách tiết lộ chuyến bay kinh hoàng này đã gây ra nhiều thiệt hại không đáng có, và anh đang rất lo lắng nếu phải di chuyển bằng máy bay.

Ảnh vui 11-2: Nhìn ngon đó, cho lão Tôn một miếng đi! Ảnh vui 11-2: Nhìn ngon đó, cho lão Tôn một miếng đi! Ảnh vui 12-2: Người ta bảo cố chấp thì lại... dỗi! Ảnh vui 12-2: Người ta bảo cố chấp thì lại... dỗi! Ảnh vui 13-2: Đi Vũng Tàu thì chụp ảnh kiểu gì cho độc lạ?! Ảnh vui 13-2: Đi Vũng Tàu thì chụp ảnh kiểu gì cho độc lạ?!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm