Lẩu Thập Cẩm

3 nơi bẩn nhất trên máy bay được tiếp viên hàng không tiết lộ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:11 | 12/02/2023

Không phải bồn vệ sinh hay tay nắm cửa, một vị trí khác trên máy bay mới là nơi bẩn nhất được tiết lộ đã khiến nhiều hành khách bất ngờ.

Barbie (29 tuổi, người Argentina) là một nữ tiếp viên hàng không đang làm việc cho hãng La Azafata. Ngoài những hành trình trên cao, Barbie còn là TikToker rất nổi tiếng với hơn 3 triệu người theo dõi, theo Mirror.

3 nơi bẩn nhất trên máy bay được tiếp viên hàng không tiết lộ - Ảnh 1.

Nữ tiếp viên là một hot TikToker, thu hút nhiều sự chú ý từ việc chia sẻ kinh nghiệm hành trình bay của mình.

Trên kênh cá nhân, Barbie thường chia sẻ các mẹo và bí quyết du lịch để chuyến đi hoàn hảo, suôn sẻ nhất. Mới đây, cô "gây bão" khi đăng tải đoạn clip tiết lộ ba nơi "í ẹ" nhất trên máy bay, bất chấp bản thân là một tiếp viên hàng không, vẫn đang ngày ngày làm việc trên các chuyến bay.

Theo đó, cô liệt kê ba vị trí gồm: sàn nhà vệ sinh, túi ghế và thùng rác. Cô giải thích việc chia sẻ những thông tin này, dù nhiều tiếp viên hàng không khác hoặc các phi công chẳng bao giờ nói ra "sự thật" cho hành khách.

3 nơi bẩn nhất trên máy bay được tiếp viên hàng không tiết lộ - Ảnh 2.

Là người di chuyển nhiều bằng máy bay, Barbie biết rõ đâu là vị trí dơ nhất và cần cảnh báo cho mọi người.

Việc xếp sàn nhà vệ sinh là nơi bẩn nhất trên máy bay, theo lý giải của Barbie rằng, đây là vị trí nhiều hành khách thường xuyên sử dụng. Không ít người còn đi chân trần để đi vệ sinh trên máy bay, khiến nữ tiếp viên tỏ ra "khó hiểu?!".

Ở vị trí thứ hai, túi ghế phía sau của ghế ngồi hành khách là vị trí rất dơ. Cô nói: "Tôi từng thấy nhiều hành khách cho hết thảy mấy thứ kinh tởm nhất vào đó. Và tôi chắc chắn rằng, vị trí này chưa bao giờ có thể sạch sẽ được".

Ngoài ra, thùng rác trên máy bay cũng được nữ tiếp viên hàng không nhận xét "kinh khủng", khi đội dọn dẹp vệ sinh rất ít khi quan tâm đến vật dụng này.

Với những kinh nghiệm của Barbie, cô tin hành khách sẽ hạn chế được phần nào các rủi ro về vệ sinh, an toàn ngay trên chuyến bay sau khi đoạn clip được đăng tải.

Thanh niên vác đơn kiện cả thành phố vì không được khỏa thân Thanh niên vác đơn kiện cả thành phố vì không được khỏa thân Thư tình Valentine 2023 viết bởi ChatGPT sẽ tràn ngập inbox Thư tình Valentine 2023 viết bởi ChatGPT sẽ tràn ngập inbox Cụ ông Cụ ông 'see tình' đạp xe 2 tiếng mỗi ngày để thăm vợ bệnh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm