Lẩu Thập Cẩm

Có 4 vợ, 2 bạn gái nhưng vẫn muốn tăng nhân khẩu 'hậu cung'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:04 | 27/12/2023

Tuy đã có dàn "hậu cung" gồm 4 vợ, 2 bạn gái và 3 đứa con, anh chàng này vẫn muốn "có thêm" để lập kỷ lục lịch sử.

Anh Ryuta Watabe (35 tuổi) sống ở Sapporo, Hokkaido (Nhật Bản) đã chẳng giấu giếm dàn "hậu cung" đông đúc của mình trên sóng truyền hình. Trong chương trình "Abema Prime", người đàn ông tiết lộ mình đang sống đa thê cùng với 4 người vợ và giữ mối quan hệ mật thiết với 2 cô bạn gái.

Gia đình lạ lùng của anh Ryuta Watabe.

Gia đình lạ lùng của anh Ryuta Watabe.

Dàn "hậu cung" khủng, muốn giật kỷ lục đông con lịch sử

Theo đó, 3 người vợ đều có phòng riêng của họ. Mỗi ngày, anh Watabe sẽ chọn ở cùng một người. Cả 4 người đều sống hòa thuận trong một căn nhà, cùng nhau nuôi dạy 3 người con. Chỉ một người vợ sống bên ngoài.

Điều kỳ lạ là anh này thất nghiệp đã 10 năm qua và sống vào "tiền trợ cấp" đến từ những người phụ nữ trong dàn "hậu cung" của mình. Mỗi tháng, chi phí sinh hoạt của gia đình "siêu to khổng lồ" này lên đến 850.000 yen (hơn 140 triệu đồng), bao gồm tiền thuê nhà và ăn uống. Ngoài ra, 2 người bạn gái của Watabe cũng thường xuyên hỗ trợ tài chính cho anh.

Có 4 vợ, 2 bạn gái nhưng vẫn muốn tăng nhân khẩu 'hậu cung'- Ảnh 2.

"Cây gia phả" của người đàn ông 35 tuổi.

Người đàn ông này chia sẻ: "Tôi chỉ thích phụ nữ thôi. Theo tôi, gia đình hòa thuận thì chẳng có vấn đề gì cả". Watabe còn cho biết mục tiêu của bản thân là hướng đến "thần tượng" Mạc phủ Tokugawa thứ 11, vị tướng có ít nhất 53 người con. Anh quyết tâm sẽ sinh được 54 người con, để ghi danh trong lịch sử Nhật Bản.

Dù có nhiều vợ, bạn gái và con cái nhưng cuộc sống của họ vẫn rất êm đềm, hòa thuận.

Dù có nhiều vợ, bạn gái và con cái nhưng cuộc sống của họ vẫn rất êm đềm, hòa thuận.

Càng bất ngờ hơn, những người phụ nữ trong dàn "hậu cung" của Watabe cũng rất ủng hộ ước mơ này. Một trong số họ nói: "Sự quyến rũ của chồng tôi chính là sức khỏe. Tôi cũng chẳng cấm chồng mình đi tìm người phụ nữ khác. Mọi chuyện tôi đều biết".

Tuy khoe khoang "nhiều vợ" trên sóng truyền hình nhưng luật pháp xứ mặt trời mọc không cho phép đa thê. Watabe không thể đăng ký kết hôn với cùng lúc 4 người, vì thế anh này "chơi chiêu" cưới rồi... ly hôn, sau đó kết hôn lại và... ly hôn tiếp?!

Câu chuyện trở thành chủ đề tranh cãi vì vừa hài hước vừa hy hữu. Nhiều người không tin ở một xã hội hiện đại như Nhật Bản vẫn có trường hợp "độc lạ" như trên. Một số người phỏng đoán dàn "hậu cung" của Watabe hẳn phải sở hữu một gia tài kếch sù mới có thể duy trì gia đình lạ lùng này.

Có người còn trêu: "Anh chàng đã góp phần giảm đà khủng hoảng sinh đẻ tại Nhật?!".

Bộ ảnh Giáng sinh Bộ ảnh Giáng sinh 'mờ ê mê' của Kevin de Bruyne cùng tuyển Bỉ Quay lưng về phía vòi hoa sen khi tắm hay ngược lại?Quay lưng về phía vòi hoa sen khi tắm hay ngược lại? Trộm vàng của mẹ đi mua... siêu xeTrộm vàng của mẹ đi mua... siêu xe
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm