Lẩu Thập Cẩm

Trộm vàng của mẹ đi mua... siêu xe

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:42 | 18/12/2023

"Con trai báo" này khiến mẹ bay mất 15,5kg vàng. Thậm chí, thằng bé còn dùng tiền có được để mua siêu xe cùng cả tá hàng hiệu đắt tiền.

Câu chuyện người phụ nữ họ Lưu ở thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã bị "con trai báo" của mình, là Tiểu Trương, lấy trộm 15,5kg vàng khiến dư luận đất nước tỉ dân không khỏi xôn xao.

Trộm vàng của mẹ đi mua... siêu xe- Ảnh 1.

"Con trai báo" quá... "báo"!

Theo truyền thông Trung Quốc, Tiểu Trương đã lấy số vàng trên, đưa cho một người đàn ông họ Lữ bán giúp. Cậu bé chưa đủ tuổi vị thành niên này nhận lại 5,65 triệu nhân dân tệ tiền mặt (hơn 19 tỉ đồng) từ người họ Lữ.

Số tiền được Tiểu Trương tiêu vào các sản phẩm hàng hiệu đắt đỏ. Thậm chí, cậu bé còn tậu hẳn một chiếc siêu xe Lamborghini để khoe mẽ với bạn bè. Tiểu Trương chia cho Lữ 210.000 nhân dân tệ (hơn 700 triệu đồng) để cảm ơn.

Vụ việc xảy ra vào tháng 1-2022. Bà Lưu đã phải tra hỏi Tiểu Trương rất gay gắt mới "lòi" ra. Vì không nỡ bắt cậu "con trai báo" chịu trách nhiệm, bà chỉ có thể đòi tiền Lữ để vớt vát phần nào tài sản bị mất đi. Tuy nhiên, Lữ chỉ đồng ý trả lại 50.000 nhân dân tệ (khoảng 170 triệu đồng).

Người phụ nữ quyết định kiện luôn Lữ ra tòa, với mong muốn lấy lại toàn bộ số tiền Tiểu Trương đã đưa.

Cuối cùng, tòa phân xử Lữ phải trả lại toàn bộ tiền cho bà Lưu, vì số tiền công người này có được từ số vàng ăn trộm. Hành vi này gây tổn hại tài sản của bà Lưu, đồng nghĩa là thu lợi bất chính.

Lập kỷ lục thế giới với Lập kỷ lục thế giới với 'đường hầm' xuyên mũi bự chà bá Thấy ghét vì không xài giấy vệ sinh: Chia tay!Thấy ghét vì không xài giấy vệ sinh: Chia tay! Ảnh vui 18-12: Tôi và nhóm bạn rủ nhau trải nghiệm tuyết rơiẢnh vui 18-12: Tôi và nhóm bạn rủ nhau trải nghiệm tuyết rơi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm