Lẩu Thập Cẩm

Lập kỷ lục thế giới với 'đường hầm' xuyên mũi bự chà bá

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 02:12 | 18/12/2023

Người đàn ông này thậm chí có thể dùng ngón tay cái để xuyên qua phần "đường hầm" trong chiếc mũi của mình. Đúng là kỷ lục thế giới có khác!

Colton Pifer hiện đang giữ kỷ lục thế giới về "đường hầm" xuyên vách ngăn mũi lớn nhất thế giới, với một chiếc lỗ khổng lồ có đường kính đến 2,6cm.

Cận cảnh chiếc mũi với phần

Cận cảnh chiếc mũi với phần "đường hầm" bự chà bá.

Kỷ lục thế giới... kỳ quặc!

Theo tiết lộ, từ năm 18 tuổi, Colton đã bắt đầu xỏ khuyên vào vách ngăn mũi. Đó là một thủ thuật, tuy nhiên phải mất đến khoảng một tuần cơn đau mới biến mất. 5 năm sau đó, người đàn ông gốc Monroe (bang Michigan) mới nghĩ đến việc sở hữu một "đường hầm" đi xuyên qua vách ngăn lỗ mũi.

Nghiên cứu những "đường hầm" trước đó, Colton thấy chúng đều nhỏ và không "xứng" với bản thân. Anh cố gắng "đánh bại" kỷ lục trước đó, bằng cách nới rộng hơn nữa chiếc lỗ xuyên qua vách ngăn mũi của mình.

Colton nói với Kỷ lục Guinness: "Tôi vẫn luôn tự nghĩ mình có thể đạt được một 'đường hầm' lớn nhất thế giới hay không? Thế nên, tôi quyết định tôi phải đỉnh nhất mới được!".

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước "đường hầm" trên mũi của Colton. Họ đều khẳng định: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy thứ gì giống nó".

Để phần "đường hầm" trên mũi thêm phần ấn tượng, người đàn ông thường kéo căng nó bằng việc đặt vào "một vật gì đó". Theo chia sẻ, cơn đau ập đến khi "một vật gì đó" gây áp lực lên phần sụn bên trong mũi. Sụn cũng mất nhiều thời gian để căng ra và lành lại.

Hiện tại, "đường hầm" xuyên mũi của Colton đã bự chà bá đến mức có thể đẩy ngón tay từ phía này sang bên kia. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn muốn kích thước của nó to hơn nữa, trong thời gian tới!

Thấy ghét vì không xài giấy vệ sinh: Chia tay!Thấy ghét vì không xài giấy vệ sinh: Chia tay! Ảnh vui 17-10: Mắt 10/10 mới thấy điểm bất thường trong 5 giây!Ảnh vui 17-10: Mắt 10/10 mới thấy điểm bất thường trong 5 giây! Chiếc búa hình trái chuối bất ngờ Chiếc búa hình trái chuối bất ngờ 'gây sốt' tại Đài Loan
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm