Lẩu Thập Cẩm

Quay lưng về phía vòi hoa sen khi tắm hay ngược lại?

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 00:00 | 15/12/2023

Câu hỏi thực sự đã gây chia rẽ nhiều người khi được thổi bùng thành chủ đề: Đâu mới là 'cách tắm' bình thường với vòi hoa sen?

Một TikToker có tên là Alexandra Lee (29 tuổi) đã khiến không ít cư dân mạng tranh cãi sau khi đăng tải đoạn clip chia sẻ quan điểm của mình về việc... đi tắm dưới vòi hoa sen?! 

Đoạn clip của cô thu hút đến gần 6 triệu lượt xem cùng hơn 20.000 bình luận.

Có việc đi tắm với vòi hoa sen thôi cũng đủ chuyện để nói!

Có việc đi tắm với vòi hoa sen thôi cũng đủ chuyện để nói!

Chiếc vòi hoa sen "gây chuyện"!

Cụ thể, Lee đã thảo luận với mẹ về chuyện mình hay quay ngược mặt với vòi sen khi tắm, để nước làm ướt tóc và phần lưng trước. Trong khi đó, mẹ cô thường hướng mặt về phía vòi hoa sen.

Lee cũng nói thêm, cô cũng xoay người về hướng ngược lại, tuy nhiên, tư thế quay lưng với vòi hoa sen vẫn là "cách tắm cơ bản".

Phía dưới phần bình luận, hàng chục ngàn người rôm rả bày tỏ quan điểm của mình.

"WATER FACERS, UNITE" (tạm dịch: Hội những người quay mặt về phía vòi sen khi tắm), một người viết. Bình luận này được hơn 55.000 tài khoản đồng tình. Lee đáp lại: "Thật sốc vì có quá nhiều".

Một người khác châm biếm: "Tôi không tình nguyện đối mặt với cả lít nước xối thẳng vào mình đâu. Nghe không vui chút nào".

Nhiều người chia sẻ họ không chọn về phe nào cả, bởi vì "liên tục di chuyển như một con gà quay" hoặc "xoay liên tục như thể đang được nướng thịt kebab". Một người còn tiết lộ cách tắm của chồng cô ấy rằng: "Anh ta tắm nghiêng", và đây còn là điều cô đang "nghiên cứu".

Cuộc tranh luận phía đoạn video thực sự cho thấy có rất nhiều cách tắm?!

Lee nói với Business Insider: "Chắc chắn không có cách tắm nào đúng cả. Tuy nhiên, tôi phát hiện được thêm nhiều điều thú vị trong suy nghĩ của mọi người, và người khác cũng vậy".

Lò vi sóng to ngang cái túi đeo chéo!Lò vi sóng to ngang cái túi đeo chéo! Suýt Suýt 'thổi bay' luôn căn hộ của mình chỉ vì diệt gián Ảnh vui 15-11: Cách để biết bé giống mẹ hay giống baẢnh vui 15-11: Cách để biết bé giống mẹ hay giống ba
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm