Lẩu Thập Cẩm

Lò vi sóng to ngang cái túi đeo chéo!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:17 | 13/12/2023

Chiếc lò vi sóng này quả thực là một "bản thiết kế vĩ đại" mà... "phụ nữ rất yêu"!

Một chiếc lò vi sóng "dạng túi" đầu tiên trên thế giới đang khiến hội chị em rần rần vì quá tiện dụng. Ai nấy đều liên tưởng đến việc có thể vừa di chuyển vừa hâm nóng thức ăn, khi kích thước của chiếc lò vi sóng này cực kỳ nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 160gr.

Lò vi sóng to ngang cái túi đeo chéo!- Ảnh 1.

"Chiếc túi vi sóng" nặng chỉ vỏn vẹn 160gr.

Lò vi sóng siêu nhỏ, siêu nhẹ

Được biết, tên của sản phẩm này là Willtex "Willcook", với vẻ ngoài như một chiếc túi đựng máy tính xách tay thông thường. "Bản thiết kế vĩ đại" này được công ty Sanki Consys Co. Ltd. của Nhật Bản phát triển, từ một loại vải cải tiến, có khả năng dẫn điện.

Bất cứ thứ gì cất giữ bên trong "chiếc túi vi sóng" này đều có thể ấm lên đến mốc 80 độ C chỉ trong 5 phút.

Một bữa ăn nóng sốt cho dân văn phòng chỉ trong 5 phút nhờ chiếc túi vi sóng đa-zi-năng.

Một bữa ăn nóng sốt cho dân văn phòng chỉ trong 5 phút nhờ chiếc túi vi sóng đa-zi-năng.

Điều hay ho làm nên "hồn cốt" của chiếc túi này nằm ở chính là chất liệu vải có thể co giãn và tạo ra nhiệt, lấy từ năng lượng của bộ pin đi kèm. Loại vải mang tính cách mạng này nhẹ nhàng như vải thông thường nhưng lại sở hữu tính năng ưu việt, kho có thể sưởi ấm nhanh chóng và đồng đều.

Người dùng sử dụng "Willcook" có thể cài đặt nhiệt độ từ 40 độ C đến 250 độ C thông qua một ứng dụng trên điện thoại. Bộ pin đi kèm có thời lượng 8 giờ cho một lần sạc đầy.

Lò vi sóng to ngang cái túi đeo chéo!- Ảnh 3.

Ngoài ra, nếu không bật chế độ hâm nóng thức ăn, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng "Willcook" như một chiếc túi giữ nhiệt cho các thức uống mát lạnh của mùa hè. Đa-zi-năng đến thế là cùng!

Choáng với hộp mì Choáng với hộp mì 'siêu to khổng lồ' 8 người ăn mới hết Người làm vườn Người làm vườn 'trúng mánh' khi sắp thừa kế 145.000 tỉ đồng Ảnh vui 13-12: Hóa ra ô mai là Ảnh vui 13-12: Hóa ra ô mai là 'oh tomorrow'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm