Showbiz muôn màu

Chưa mảnh tình vắt vai, Phương Mỹ Chi tư vấn gì ở show hẹn hò?

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:22 | 07/07/2023

Sự xuất hiện của 'cô bé dân ca' Phương Mỹ Chi trong vai trò cố vấn cho nữ chính ở show hẹn hò 'Người ấy là ai' gây tranh cãi dữ dội.

Mới đây, thông tin trailer tập 8 của Người ấy là ai? mùa 5 hé lộ dàn khách mời cố vấn gồm những gương mặt trẻ trung và được chú ý của showbiz Việt ở hiện tại. 

Trong số đó, sự góp mặt của ca sĩ Phương Mỹ Chi bên cạnh siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ ST Sơn Thạch, Quân A.P để cố vấn cho nữ chính đã nhận về nhiều phản hồi trái chiều. 

Phương Mỹ Chi gây "bão" khi làm cố vấn ở show hẹn hò

Phương Mỹ Chi gây "bão" khi làm cố vấn ở show hẹn hò

Phương Mỹ Chi là cái tên được khán giả biết đến như một "thần đồng dân ca" khi nổi tiếng từ khi 10 tuổi với giọng hát trữ tình ngọt ngào.

Ở tuổi 20, "cô bé dân ca" ngày nào đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. 

Tuy vậy, Phương Mỹ Chi tiết lộ, do tập trung vào học hành, đi hát nên vẫn chưa từng có "mảnh tình vắt vai" nào. Ở đoạn giới thiệu khác, Phương Mỹ Chi vẫn gọi Trấn Thành là chú xưng con theo đặc quyền mà nam MC dành riêng cho mình. 

Chưa nhiều kinh nghiệm tình trường, Phương Mỹ Chi vô tư làm cố vấn

Nhiều khán giả sau khi xem trailer đã nhận định rằng, Phương Mỹ Chi dù đạt được thành công, có sự nghiệp từ rất sớm nhưng xét về độ tuổi lẫn kinh nghiệm tình trường thì "chị Bảy" vẫn chưa thể đủ trải nghiệm để có thể tư vấn tình cảm hay đưa ra lời khuyên cho nữ chính hơn mình 6 tuổi. 

Phần lớn khán giả phản đối việc chương trình mời giọng ca Đẩy xe bò ngồi vào vị trí cố vấn này vì cho rằng có nhiều cái tên phù hợp hơn. 

"Nếu chương trình "bí" quá không biết mời ai để tôi gợi ý nhé. Như này sẽ thành tiền lệ, sau mời cả học sinh tiểu học lên tư vấn luôn sao?; Tôi thấy vị trí cố vấn chỉ hợp với những người trên 30 tuổi thôi, Phương Mỹ Chi hay Quân A.P không phù hợp; Chị Bảy giờ gan dữ, lên tư vấn tình cảm luôn dồi"... là những bình luận phản đối việc ê kíp Người ấy là ai mời Phương Mỹ Chi làm cố vấn. 

Phương Mỹ Chi làm cố vấn cho nữ chính Người ấy là ai?

Mặc dù có nhiều ý kiến phản đối việc Phương Mỹ Chi thiếu trải nghiệm tình trường lẫn tuổi đời còn nhỏ thì vẫn có những khán giả bênh vực lần xuất hiện này của nữ ca sĩ. Ý kiến bênh vực cho rằng, giọng ca Vũ trụ có anh không đáng bị chỉ trích bởi cô chỉ tham gia và nói lên góc nhìn cá nhân của mình như một cách thể hiện ý kiến khách quan để nữ chính tham khảo. 

Lập luận của khán giả bênh vực như: "20 tuổi rồi đâu phải trẻ con nữa. Phương Mỹ Chi xuất phát điểm là sao nhí nhưng cô ấy đã trưởng thành rồi mà.; Người trẻ sẽ có góc nhìn táo bạo hơn, dám thử thách, dám chịu trách nhiệm là được; Cố vấn lớn hay nhỏ tuổi cũng được, chỉ là cho ý kiến để tạo động lực để nữ chính không ngại yêu, ngại tan vỡ"...

Hình ảnh "thiếu vải" của Lily-Rose Depp và Jennie trong "The Idol" gây tranh cãiHình ảnh 'thiếu vải' của Lily-Rose Depp và Jennie trong 'The Idol' gây tranh cãi Tiêu chí ‘hoa hậu phải biết kinh doanh’ của ông Nawat gây tranh cãiTiêu chí ‘hoa hậu phải biết kinh doanh’ của ông Nawat gây tranh cãi Nữ chính số khổ trong phim Việt top 1 rating gây tranh cãi vì trang điểm quá kỹNữ chính số khổ trong phim Việt top 1 rating gây tranh cãi vì trang điểm quá kỹ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU