Đời cười

Chủ tiệm tát khách vì sốt ruột khi thấy bỏ nhiều gia vị vào tô hoành thánh

HẢI THU

Đăng lúc 18:59 | 15/12/2023

Chủ cửa hàng để ý thấy nam thanh niên thêm quá nhiều gia vị vào tô hoành thánh nên tỏ thái độ tức giận, xô xát và tuyên bố lần sau sẽ không bán cho vị khách này.

Hôm 13-12, mạng xã hội của Trung Quốc lan truyền video ghi lại cảnh một chủ cửa hàng hoành thánh ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô chửi mắng và thậm chí tát, đuổi một thực khách chỉ vì anh này cho quá nhiều gia vị vào món ăn.

Chủ tiệm tát khách vì thêm quá nhiều gia vị khi ăn hoành thánh

Theo camera giám sát, nam thanh niên mặc áo màu hồng đang ngồi ăn trong cửa hàng thì một người phụ nữ mặc đồ đen đi tới nói: "Anh lần nào cũng cho quá nhiều gia vị. Lần sau chúng tôi sẽ không bán cho anh nữa. Anh đã thêm bao nhiêu thìa rồi?".

Sau đó, một người đàn ông mặc đồ đen trong cửa hàng bắt đầu xô đẩy nam thanh niên áo hồng và nói: "Tôi không đưa nó cho anh đấy, thì có được không?". Nam khách hàng đáp: "Anh nên đưa nó cho tôi". Người kia tiếp tục quát: "Tôi là ông chủ. Nếu tôi bảo anh ra ngoài, anh phải ra ngoài"…

Sau vài phút lời qua tiếng lại, chủ cửa hàng thúc giục nam khách hàng trả tiền rồi ra về. Khi nam khách hàng rời khỏi cửa hàng thì bị người đàn ông mặc đồ đen tự nhận là chủ cửa hàng đuổi theo và chửi mắng.

Ngày 14-12, một nhân viên Cục Quản lý và Giám sát thị trường quận Thường Châu cho biết việc này thuộc phạm vi quản lý của cảnh sát. Cửa hàng đã bị yêu cầu tạm đóng cửa, chủ quán cũng bị mời lên làm việc để điều tra vấn đề hành hung và xem có chuyện tính phí gia vị hay không.

Phía cảnh sát địa phương cho biết đang điều tra vụ việc. Phóng viên đã gọi điện cho cửa hàng hoành thánh nhiều lần nhưng không có ai bắt máy.

Giấy phép kinh doanh của cửa hàng được đăng ký ngày 14-5-2019. Truyền thông đã tìm kiếm trên nền tảng dịch vụ ăn uống và tìm thấy gần 7.000 bài đánh giá có điểm thấp về cửa hàng, trong đó nhiều người khiển trách chủ cửa hàng vì đánh người.

Theo Sohu

Cô giáo gây sốt khi dùng mì tôm và đá dạy trò chống bạo lực học đườngCô giáo gây sốt khi dùng mì tôm và đá dạy trò chống bạo lực học đường Cô gái không tay ở Ấn Độ thi đậu bằng lái ô tôCô gái không tay ở Ấn Độ thi đậu bằng lái ô tô Thái Lan quy định quán nhậu xuyên đêm phải ngăn khách say rượu lái xeThái Lan quy định quán nhậu xuyên đêm phải ngăn khách say rượu lái xe
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười