Lẩu Thập Cẩm

Choáng với màn 'flex' mái tóc nuôi 40 năm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 05:29 | 04/10/2023

Nhiều người còn nói nàng công chúa tóc mây Rapunzel có thể phải xấu hổ trước màn khoe mái tóc nuôi 40 năm của người đàn ông Jamaica này.

Một đoạn phim quay cảnh người đàn ông đang đứng trên mái nhà, giũ giũ mái tóc màu ombre của mình, khiến dân mạng được phen sửng sốt. Người này choàng một chiếc khăn màu hồng càng làm hình ảnh bản thân thêm ấn tượng.

Mái tóc dài nuôi 40 năm của người đàn ông khiến dân tình choáng nhẹ!

Mái tóc 40 năm dài "sương sương" 5 mét

Theo chia sẻ của Daily Mail, người đàn ông đến từ Jamaica này chưa từng cắt mái tóc của mình trong suốt 40 năm. Với độ dài "khủng", ông phải đứng trên mái nhà mới "khoe nhẹ" được thành quả nuôi dưỡng bộ tóc. Thậm chí, ông còn dùng ngón tay luồn qua từng lọn lóc, rồi vén qua như thể đang kéo một tấm rèm.

Trên mạng, một vài người gọi ông là "Rapunzel ngoài đời thực". Có người còn nói rằng công chúa tóc mây chắc hẳn "sẽ phải xấu hổ" nếu nhìn thấy hình ảnh này.

Một số dân mạng để lại bình luận, đề nghị tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới hãy đến tìm hiểu và đưa ông vào danh sách "người có mái tóc dài nhất".

Hiện tại, người đang giữ Kỷ lục Guinness thế giới về mái tóc dài nhất là bà Asha Mandela (60 tuổi, ở bang Florida, Mỹ). Người phụ nữ này cũng mất 40 năm để nuôi dưỡng mái tóc dài gần 6m của mình. Một người đàn ông Ấn Độ tên là Sakal Dev Tuddu cũng từng khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt khi sở hữu mái tóc dài 1,8m.

Bị sếp chọc chuyện "mãn kinh", nhân viên kiện thắng được tiền tỉBị sếp chọc chuyện 'mãn kinh', nhân viên kiện thắng được tiền tỉ Nói dối bị bắt cóc để "bắt cá hai tay"Nói dối bị bắt cóc để 'bắt cá hai tay' Phản đối phá thai, một phụ nữ đốt luôn phòng khámPhản đối phá thai, một phụ nữ đốt luôn phòng khám
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm