Lẩu Thập Cẩm

Chàng nông dân Ấn Độ lái Audi ra chợ ngồi bán rau

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:48 | 01/10/2023

Sau khi thu hoạch những bó rau tươi rói, nam thanh niên lái chiếc Audi mới cáu ra chợ rồi thay đồ, ngồi bán rau.

Một anh nông dân trẻ tuổi có tên là Sujith (ở bang Kerala, Ấn Độ) đã "gây bão" khi lái chiếc Audi của mình đến chợ để bán rau. Đoạn video viral ghi lại hình ảnh anh bước xuống từ chiếc ô tô sang trọng, trải tấm thảm xuống đất, trước khi bày những loại rau mới thu hoạch. Chẳng mấy chốc, "sạp rau di động" của Sujith đã hết hàng.

Lái xe Audi đi bán rau quả là độc nhất vô nhị! (Nguồn: Sujith)

Bán rau, đi xe Audi và nổi tiếng

Theo India Today, chính Sujith cũng không giấu đi chuyện "có của", bởi anh là người đăng đoạn clip lên mạng xã hội. Hàng triệu người đã xem đoạn clip, không khỏi thích thú và bày tỏ sự ngưỡng mộ của bản thân đến anh.

"Tôi hy vọng là tất cả những người nông dân Ấn Độ đều được cuộc sống như vậy. Trồng rau tươi và bán chúng, rồi đi xe xịn", một người viết.

Netizen khác bình luận: "Hãy làm những điều mình thích. Chăm chỉ và hết mình, bạn sẽ được đền đáp".

Trên tài khoản Instagram của mình, Sujith cho biết đã làm nông được hơn 10 năm qua. Anh là một người nổi tiếng trên mạng xã hội với khoảng 200.000 lượt theo dõi. Nội dung kênh của Sujith chủ yếu xoay quanh đến công việc trồng trọt của mình.

Ảnh vui 1-10: Thanh niên coi "bốn bể là nhà"Ảnh vui 1-10: Thanh niên coi 'bốn bể là nhà' Nói dối bị bắt cóc để "bắt cá hai tay"Nói dối bị bắt cóc để 'bắt cá hai tay' Ảnh vui 30-9: Phiên bản iPhone 15 Pro Max Max MaxẢnh vui 30-9: Phiên bản iPhone 15 Pro Max Max Max
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm