Lẩu Thập Cẩm

Chờ lâu 'muốn xỉu' để mua gà rán nguyên con 99.000 đồng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:23 | 21/11/2023

'Mua được con gà cũng phải cực lắm chứ không dễ, nhưng gà rán nguyên con này rẻ, nghe nói ăn cũng ngon', một người xếp hàng đã hơn 2 tiếng cho hay.

Tuy không "tung hoành" ngang dọc phố phường như trà chanh giã tay, gà rán nguyên con theo phong cách Hàn Quốc vẫn khiến biết bao chiếc bụng đói phải "dậy sóng".

Gà rán nguyên con: Chỉ 99.000 đồng, muốn mua phải xếp hàng!

Trên TikTok, sự xuất hiện của hàng loạt clip trải nghiệm gà rán nguyên con trong thời gian ngắn, đã giúp món này nhanh chóng trở thành hot trend. Dân tình ai nấy nô nức "đu trend", tìm đến một siêu thị ở Gò Vấp để mua cho bằng được.

Dòng người xếp hàng trước khu vực gà rán nguyên con luôn trong tình trạng "S.O.S". (Ảnh: VŨ NGUYỄN)

Dòng người xếp hàng trước khu vực gà rán nguyên con luôn trong tình trạng "S.O.S". (Ảnh: VŨ NGUYỄN)

Với giá thành rẻ, chỉ 99.000 đồng nhưng đã được hẳn nguyên một con gà, là yếu tố giúp món ăn này tiếp cận được với tất cả mọi người. Điều này đặc biệt hấp dẫn các bạn trẻ, những người ưa thích điều mới mẻ và giá cả phải chăng. Dù vậy, không dễ để ẵm một con gà rán về "đánh chén", khi dòng người xếp hàng tại quầy này luôn trong tình trạng "S.O.S".

Thực khách được yêu cầu mua phiếu trước khi đứng xếp hàng được quy định sẵn, và chờ đợi đến lượt nhận gà. Tuy nhiên, dòng người "rồng rắn" chắc chắn sẽ khiến bất kỳ thực khách nào cũng... "muốn xỉu".

Gà rán nguyên con trở thành hot trend được nhiều người "đu". (Nguồn: Tebefood)

Chị Thanh Xuân, nhà ở Linh Xuân (Thủ Đức) chia sẻ: "Mình chờ được hơn 2 tiếng rồi. Mỏi rã rời chân luôn, nhưng thấy món này đang 'hot' nên cũng ráng đợi. Giá cũng quá rẻ so với một con gà".

Mỗi thực khác chỉ được mua 1 con gà trong một ngày.

Mỗi thực khác chỉ được mua 1 con gà trong một ngày.

"Tôi đi 2 lần rồi nhưng lần nào cũng thành hàng dài quá đâm nản, chẳng muốn xếp. Hôm nay thử vận may lúc buổi trưa, thì giờ cũng chờ được hơn 1 tiếng rồi", Quỳnh Mon tiết lộ.

Một nhân viên ở quầy bán chia sẻ: "Mỗi mẻ gà ra lò chỉ có thể đáp ứng được 4-5 khách. Tuy nhiên, mỗi mẻ cách nhau 45 phút đến 1 giờ, nên khiến nhiều khách phải chờ đợi. Mỗi người chỉ được mua 1 con gà trong một ngày thôi".

Được biết, mức giá 99.000 đồng cho một con gà rán nguyên con sẽ áp dụng đến hết ngày 23-11. Sau đó, giá bán sẽ quay về mức 149.000 đồng.

Tuy khá chật vật để có thể mua được món gà rán nguyên con 99.000 đồng, thế nhưng ai nấy đều nhận xét "chất lượng xứng đáng với công sức chờ đợi". Nhiều ý kiến cho rằng, phần da ngoài được tẩm bột chiên giòn rụm, trong khi thịt gà vẫn mọng nước, không bị khô.

Bên cạnh đó, những lập luận trái chiều cũng khó tránh khỏi đối với một hot trend. Không ít người cùng chung nhận định "không nhất thiết phải tốn thời gian chờ đợi một con gà chiên". Số khác từ chối "đu trend" vì không muốn trở thành "mồi ngon" cho những chiến dịch quảng bá sản phẩm của nhãn hàng?!

Được giảm án phạt vì là người nuôi mèoĐược giảm án phạt vì là người nuôi mèo Ảnh vui 17-11: "Tôi muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được"Ảnh vui 17-11: 'Tôi muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được' Dịch vụ hủy ảnh cưới thu hút khách hàngDịch vụ hủy ảnh cưới thu hút khách hàng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm