Lẩu Thập Cẩm

Chi cả tỉ đồng chỉ để ăn lẩu

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:00 | 29/11/2023

Trần đời chắc chỉ có cô gái này mê ăn lẩu đến mức chi cả tỉ đồng để ăn. Bái phục!

Một cô gái họ Kong (ở tỉnh Giang Tô) đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi tiết lộ bản thân "nghiện" ăn lẩu đến mức không thể dừng. Suốt 9 năm qua, cô đã kêu đến 627 nồi lẩu ở hơn 20 thành phố, với số tiền lên đến 270.000 nhân dân tệ (gần 1 tỉ đồng).

Cô Kong "nghiện" ăn lẩu, chấp nhận chi cả tỉ đồng để "nuôi dưỡng" đam mê.

Cô Kong "nghiện" ăn lẩu, chấp nhận chi cả tỉ đồng để "nuôi dưỡng" đam mê.

Ăn lẩu nhiều đến mức... "nghiện" hồi nào chẳng hay!

"Nữ hoàng ăn lẩu" tiết lộ: "Vào một ngày giữa tháng 11 của nhiều năm về trước, tôi lười và chẳng muốn nấu ăn. Thế nên tôi đến một nhà hàng lẩu nổi tiếng, thay vì lựa chọn quần áo hoặc trang điểm như những cô gái khác".

Ăn quá nhiều lẩu có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ăn quá nhiều lẩu có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cô Kong nhớ lại lần đầu tiên nếm thử vị lẩu của nhà hàng: "Ấn tượng đầu là nguyên liệu rất tươi nhé. Hương vị thì khỏi bàn luôn. Kể từ đó, tôi 'chết trong lòng một ít' với món lẩu nơi này".

Kể thêm về kỷ niệm đáng nhớ tại nhà hàng lẩu thường đến, vị khách ruột này cho biết: "Một lần đi công tác ở Sơn Tây, tôi tìm đến một chi nhánh địa phương của thương hiệu quen, sau khi dùng bữa xong, họ còn cho tôi ngủ nhờ lại vì hôm sau có chuyến bay sớm. Nhân viên còn đưa cho tôi chiếc chăn bông và gối".

Tuy nhiên, vì quá đắm đuối với những nồi lẩu nên việc tăng cân là điều khó tránh khỏi với cô Kong. Nữ quản lý khách sạn này tăng đến 13,5kg sau khi là một "con nghiện" của lẩu. Dù biết rất rõ tác hại của việc sử dụng số lượng lớn thức ăn có trong một bữa lẩu, cô Kong vẫn không thể dừng lại hoặc hạn chế "tình yêu" của mình với món này.

Sở thích kỳ lạ của Kong trở thành chủ đề tranh luận trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô gái đang phô trương sự giàu có. Người thì nghi ngờ đây là "chiêu trò" quảng cáo của thương hiệu lẩu. Có ý kiến thắc mắc: "Ăn lẩu thường xuyên như vậy trong suốt 9 năm. U là trời, chắc cỡ 2 tuần một lần quá bà nội!".

21 đội tuyển khắp thế giới thi nhặt rác ở Nhật, có đại diện Việt Nam21 đội tuyển khắp thế giới thi nhặt rác ở Nhật, có đại diện Việt Nam Mỹ nhân Mỹ nhân 'dao kéo' gặp khó khi đổi giấy phép lái xe Gọi cấp cứu Gọi cấp cứu 'cho đã' rồi không chịu đi liền vì còn bận tắm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm