Đời cười

Chàng trai Nhật chi 23.000 USD mua bộ lông thú để trở thành sói

JOY

Đăng lúc 17:23 | 05/01/2023

Để biến ước mơ thành hiện thực, một người đàn ông Nhật Bản đã không ngại chi 23.000 USD mua bộ lông thú để trở thành chó sói.

Zeppet, một công ty Nhật Bản chuyên về hiệu ứng đặc biệt và người mẫu đặc biệt, đã gây chú ý khi tiết lộ rằng, họ đã tạo ra một bộ trang phục đặc biệt bằng lông thú giả cho một khách hàng muốn sống trong hình hài một chú sói.

Chàng trai Nhật chi 23.000 USD mua bộ lông thú để trở thành sói - Ảnh 1.
Chàng trai Nhật chi 23.000 USD mua bộ lông thú để trở thành sói - Ảnh 2.

Người đàn ông thỏa ước nguyện "làm" sói với bộ lông thú giả trị giá 23.000 USD.

Trang phục sói chất lượng cao mà công ty này tuyên bố được thiết kế để giống đến 90% với chú sói thật. "Vì tình yêu của tôi dành cho động vật từ khi còn nhỏ và một số bộ đồ động vật thực tế xuất hiện trên tivi, tôi đã mơ ước trở thành một chú sói thực thụ ngày nào đó", vị khách giấu tên viết trên trang web công ty.

"Ở lần mặc cuối cùng, tôi đã rất ngạc nhiên về bản thân mình trong gương. Đó là khoảnh khắc mà giấc mơ của tôi trở thành sự thật", vị khách chia sẻ về trải nghiệm mặc bộ đồ chó sói của mình.

Chàng trai Nhật chi 23.000 USD mua bộ lông thú để trở thành sói - Ảnh 3.

Khách hàng hào hứng khi khoác trên mình bộ lông thú giả hình chó sói

> Xem thêm: Chàng trai chi 350 triệu đồng để mua trang phục 'biến mình thành chó'

Trang phục chó sói được công ty này mất 50 ngày để thực hiện với từng cọng lông, ánh mắt, mũi giống y như sói thật. Theo chia sẻ, bộ trang phục có giá rất đắt đỏ lên tới 23.000 USD (tương đương 541 triệu đồng). Vị khách bí ẩn này có vẻ rất hài lòng với việc mua hàng của mình.

“Dù việc đi bằng hai chân sau khi mặc đồ cũng không mấy dễ dàng và ít nhất tôi vẫn phải nói tiếng người, nhưng bộ đồ rất đúng với những gì tôi tưởng tượng”, vị khách hàng đặc biệt chia sẻ. Anh cũng cho biết thêm, bản thân không hề cảm thấy khó chịu khi mặc chúng. Có vẻ nhà sản xuất đã rất chú ý đến cảm giác của người mặc mà không cần nhờ đến một sự trợ giúp khác.

Loài sói đã tiến hoá theo cách... Loài sói đã tiến hoá theo cách... 'lười chảy thây', đến hú gọi bầy cũng vẫn nằm ườn, chẳng buồn đứng lên! Khi nhiếp ảnh gia bị động vật hoang dã Khi nhiếp ảnh gia bị động vật hoang dã 'làm phiền' Hành khách Hành khách 'rớt hồn' vì hai phi công mải mê 'tác động vật lý' trong buồng lái

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười