Lẩu Thập Cẩm

Chàng trai chi 350 triệu đồng để mua trang phục 'biến mình thành chó'

MINH HẢI

Đăng lúc 20:37 | 29/12/2022

Sau khi chi 2 triệu yen mua bộ trang phục giống chó collie, chàng trai Nhật cũng thay đổi cách cư xử để giống chó nhất và sợ đi lại nhiều mọi người sẽ biết là chó giả.

Trên trang cá nhân, Toko-san liên tục chia sẻ ảnh và video của mình trong trang phục một chú chó giống Collie lông dài rất xinh đẹp. Chàng trai Nhật Bản cho biết bản thân rất "say đắm trong sự mê đuối" với loài chó này, chúng rất đáng yêu và không có gì để chê, trong khi cuộc sống con người thì quá nhiều áp lực và ngột ngạt.

Chàng trai chi 350 triệu đồng để mua trang phục biến mình thành chó - Ảnh 1.

Toko trong hình hài của một chú chó collie.

Do đó, Toko đã đặt riêng Zeppet, một công ty chuyên sản xuất trang phục cho các bộ phim và quảng cáo trên TV, sản xuất trang phục theo yêu cầu với giá 2 triệu yen (hơn 350 triệu đồng).

Zeppet mất 40 ngày để hoàn thành yêu cầu của Toko vì anh này liên tục bổ sung những chi tiết mới để khiến trang phục trông sinh động hơn.

Kể từ khi nhận được sản phẩm, Toko dành phần lớn thời gian trong ngày để mặc bộ đồ này, biến mình thành một chú chó collie thực sự. Anh cũng thay đổi cư xử sao cho giống chó nhất, nhưng chủ yếu là nằm ngủ một chỗ vì "tôi đi lại nhiều mọi người sẽ biết đó là chó giả".

Những bài đăng của Toko "làm chó" thu hút tới hàng chục nghìn lượt like, các ý kiến cũng phong phú vì không phải ai cũng thấy đây là ý tưởng hay. Nhiều người chê trách vì Toko tiêu tốn một khoản tiền lớn cho bộ trang phục, trong khi nếu thích chó thì mua một con collie về nuôi là xong. Người khác thì cho rằng Toko là người lập dị, trốn tránh cuộc sống hiện tại nên mới nhốt mình trong lốt một chú chó.

Tuy thế, Toko chẳng mảy may bận lòng. Mỗi ngày anh vẫn đăng lên trang cá nhân những hoạt động của mình trong tạo hình chó và đón nhận niềm vui khi được sống với sở thích trở thành động vật yêu thích của mình.

Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để 'duy trì nòi giống' Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh Fan đua nhau xăm hình Messi sau World Cup: Đẹp - xấu còn tùy... duyên phận?! Fan đua nhau xăm hình Messi sau World Cup: Đẹp - xấu còn tùy... duyên phận?!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm