Các bộ phim hoạt hình mới về âm nhạc

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 17:37 | 22/05/2024

Âm nhạc có vai trò quan trọng trong các bộ phim hoạt hình. Hãy cùng xem qua các phim hoạt hình về chủ đề này.

Các bộ phim hoạt hình có đề tài âm nhạc

Mighty Justice Go! (Boyz on Da Run)

Loạt phim Mighty Justice Go! gồm nhiều phần ngắn, trong phần có tựa đề Boyz on Da Run nói về một nhóm nhạc nam nổi tiếng tên Da Boyz From Young Culdesac nhưng chỉ toàn...hát nhép trong nhiều năm. Và rồi trong một buổi hòa nhạc gặp sự cố khiến bí mật của nhóm bị lộ.

Thế là họ bị khán giả trên toàn thế giới ghét bỏ, nhóm nhạc phải đi khắp thế giới để học cách hát chân chính nhằm lấy lại niềm tin của người hâm mộ.

Các bộ phim hoạt hình mới về âm nhạc- Ảnh 1.

Bộ phim do Animasia Studio và Nelvana Production thực hiện.

Melody

Người hâm mộ sẽ được nghe tiếng hát của Katy Perry trong phim hoạt hình Melody. Phim có bối cảnh là thành phố New York, Melody sẽ đưa khán giả vào thế giới của những giai điệu.

Nội dung phim kể về cô gái Melody, một ca sĩ tốt bụng phải vượt qua những kế hoạch xấu xa của nữ hoàng nhạc pop đầy ghen tuông.

Bộ phim hoạt hình Melody được đạo diễn bởi Jeremy Zag, ca sĩ Katy Perry đồng viết kịch bản và trình diễn các ca khúc trong phim.

Bộ phim hoạt hình Melody được đạo diễn bởi Jeremy Zag, ca sĩ Katy Perry đồng viết kịch bản và trình diễn các ca khúc trong phim.

Dự án về bộ phim hoạt hình Melody vẫn còn đang trong giai đoạn thực hiện.

Dự án về bộ phim hoạt hình Melody vẫn còn đang trong giai đoạn thực hiện.

K-Pop: Demon Hunters

Sony Pictures Animation đã giới thiệu dự án phim có tựa đề là 'K-Pop: Demon Hunters' nội dung về một nhóm nhạc Hàn Quốc có cuộc sống bí mật là những thợ săn quỷ.

Bộ phim được mô tả là một cuộc phiêu lưu hành động kết hợp âm nhạc kể về câu chuyện của một nhóm nhạc nữ K-Pop nổi tiếng thế giới. Nhóm phải cân bằng cuộc sống của mình dưới ánh đèn sân khấu với danh tính bí mật là những thợ săn quỷ.

Các bộ phim hoạt hình mới về âm nhạc- Ảnh 5.

Phong cách thời trang và âm nhạc sẽ theo xu hướng phổ biến của thế hệ trẻ ngày nay. Tuy Sony Pictures Animation đã giới thiệu dự án từ năm 2021 nhưng ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầuMèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của NetflixUltraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix Ra mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black SwordsmanRa mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black Swordsman
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình