Biếm Họa

#Báo in Tuổi Trẻ Cười

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười phát hành sáng mai 1.4.2020

Đăng lúc 05:20 | 31/03/2020

Một số báo Cười với rất nhiều cải tiến ngay trong mùa dịch Covid-19!

• Thư gửi từ Ý: VIẾT VỀ TƯƠNG LAI CÁC BẠN
Francesca Melandri, tiểu thuyết gia nổi tiếng người Ý, hiện đang chịu phong tỏa ba tuần tại Rome. Bà viết một lá thư gửi tới mọi người dân châu Âu, liệt kê những điều mà vài ngày nữa, mọi ngõ ngách của Châu Âu sẽ nếm trải, như cách mà nước Ý đang gánh chịu: “Tôi viết cho các bạn từ nước Ý, nghĩa là viết từ tương lai của các bạn. Chúng tôi đang ở nơi các bạn sẽ đến chỉ trong ít ngày nữa. Đồ thị của đại dịch chỉ ra: chúng ta đều sẽ mắc cùng một vũ điệu!”.

• Phỏng vấn diễn viên Quách Ngọc Ngoan SAU COVID, TA SẼ CƯỜI VỚI NHAU VÀO MỘT NGÀY NẮNG ẤM. (Quỳnh Nguyễn).

• NHẮNG NHÍT MV MÙA “CÔ-VÍT”. COVID-19 khiến cuộc sống có phần ngột ngạt, tuy nhiên những sáng tác kêu gọi phòng chống dịch của những nghệ sĩ trẻ lại rất đáng yêu. Có phần “nhắng nhít” nhưng rất hợp … lỗ tai! (Zenda).

• SIÊU ANH HÙNG THÌ Ở NHÀ CHỐNG DỊCH (Hữu Thiện): Các họa sĩ biếm và cư dân mạng quốc tế đang đưa các “Siêu anh hùng” vào đại cuộc chống dịch Covid-19 ra sao?

• BIẾM HỌA: TÌNH YÊU THỜI THỔ TẢ, CÁCH LY CÓ GÌ VUI? KHI NHỮNG “SỰ SUNG SƯỚNG” BỊ HOÃN… với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: DAD, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO, VÀNG … và những họa sĩ trẻ.

• BÁC SĨ TỊT TUỐT với ĂN KIÊNG THEO NHÓM MÁU

• MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.

MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM XÚC THỜI CUỘC!!!
HAI CÙ NÈO KÍNH MỜI, KÍNH MỜI!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa

  Chuyện tình chàng Romeo Tèo

  Khu phố yên tĩnh bỗng chốc trở nên náo động bởi hành động "Chí Phèo" của thằng Romeo Tèo. Chắc chắn cả xóm sẽ còn mất ngủ dài dài theo chuyện tình của nó.

  04/03/2021 19:20
  Tạm biệt những tháng ngày online

   Tạm biệt những tháng ngày online

   Cuối cùng điều ước của tôi cũng trở thành hiện thực. Tạm biệt nhé những tháng ngày làm việc online "trên sơ-mi dưới quần đùi"...

   02/03/2021 17:05
   Đồng phục cho chị em ninja Lead

    Đồng phục cho chị em ninja Lead

    Quên xi-nhan hay xi-nhan phải rẽ trái đã thành thương hiệu bấy lâu của chị em "ninja". Thế nên bộ đồng phục này cũng khá hữu ích...

    02/03/2021 06:30